Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Ưu đãi đến từ Binance P2P tại Trung Đông: Giảm 50% phí tạo quảng cáo USDT, BNB & BUSD

tin-tuc-bitcoin

Binance P2P phát hành chương trình khuyến mãi dành cho các nhà giao dịch tại Trung Đông với AED, BDT, DZD, EGP, JOD, KWD, MAD, OMR, PKR, QAR, SAR, TND và TRY.

Thời gian hoạt động : 2022-03-18 04:00 đến 2022-03-28 00:59 (UTC).

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, tất cả người dùng đủ điều kiện, khi đăng quảng cáo USDT , BNB và BUSD với các fiat như AED, BDT, DZD, EGP, JOD, KWD, MAD, OMR, PKR, QAR, SAR, TND và TRY, sẽ được giảm 50% phí cho mỗi cặp giao dịch thành công.

Các điều khoản và điều kiện:

  • Các giao dịch đến từ các bài đăng quảng cáo trên Binance P2P sẽ được xem là hoạt động “maker”. Những quảng cáo này bổ sung tính thanh khoản cho order book, giúp tạo lập thị trường, và do đó sẽ được tính là “maker” cho các giao dịch tiếp theo.
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các hoạt động giao dịch P2P tại một số đồng tiền ở Trung Đông: AED, BDT, DZD, EGP, JOD, KWD, MAD, OMR, PKR, QAR, SAR, TND và TRY.
  • Maker có thể truy cập https://www.binance.com/vi/fee/p2pFeeRate để kiểm tra mức phí cho từng tài sản trước khi tạo quảng cáo.
  • Để được hưởng mức phí mới và tránh sai sót, các maker nên dừng tất cả các quảng cáo USDT, BNB, BUSD hiện tại và tạo các bài quảng cáo mới.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch có dấu hiệu bất hợp pháp, cũng như các giao dịch hiển thị thuộc tính tự động hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi quy tắc hoạt động của chương trình.
  • Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Binance chỉ có trách nhiệm xử lý các giao dịch tiền điện tử. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ các khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và người bán đều không chịu trách nhiệm về rủi ro mà người dùng gặp phải khi giao dịch.

    Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com