Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

26,4% nhà đầu tư Úc nắm giữ Cardano

Finder, nhà cung cấp dịch vụ thông tin của Úc, gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 40.000 người ở 22 quốc gia để phân tích tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử.

uc-tien-dien-tu

Cuộc khảo sát nhằm mục đích tìm ra loại tiền điện tử hiện đang được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu ngoài Bitcoin. Khi tiết lộ về bảng xếp hạng các loại tiền điện tử phổ biến nhất tại mỗi quốc gia, Finder cho biết chỉ có Mexico là quốc gia duy nhất nơi phụ nữ chấp nhận tiền điện tử nhiều hơn nam giới.

Các cuộc khảo sát được thực hiện ở Mỹ, Úc, Anh, Mexico, Đức và Canada hàng tháng và hàng quý. Kết quả khảo sát cũng cho thấy các xu hướng phát triển của tiền điện tử trên toàn thế giới khi việc áp dụng đồng tiền này ngày càng phổ biến. Hiện nay, hơn một phần mười (11,4%) người trên toàn thế giới sở hữu cryptocurrency.

Trong đó, Nigeria có tỷ lệ sở hữu tiền điện tử cao nhất trên thế giới với 24,2% dân số, tiếp theo là Malaysia (18%) và Úc (17,8%). Trong khi đó, Hoa Kỳ đứng thứ 10 với 10,4%, Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ chấp nhận thấp nhất, chỉ với 4,6% người sở hữu tiền điện tử.

26,4% nhà đầu tư tiền điện tử ở Úc nắm giữ Cardano, trong khi Dogecoin là đồng tiền được yêu thích nhất ở Mỹ với 30,6%. Ethereum được chấp nhận rộng rãi ở Singapore với 52,4%.

Binance Coin (BNB) có mức chấp nhận cao nhất ở Indonesia với 26,9%. Trên toàn cầu, nam giới có khả năng sở hữu tiền điện tử cao hơn 1,4 lần so với phụ nữ, cụ thể khoảng 41% chủ sở hữu tiền điện tử là phụ nữ và 59% là nam giới. Ở Nhật Bản, người nắm giữ tiền điện tử chủ yếu là nam giới, với chỉ 22,1% phụ nữ được khảo sát nói rằng họ sở hữu tiền điện tử.

Hiện nay, sau khi giá Bitcoin đóng cửa dưới 63.000 đô la, BTC đã giao dịch quanh mức 62.000 đô la. Giá Ethereum cũng theo sau Bitcoin, điều chỉnh xuống dưới $ 4,200. ETH đã chạm mốc 4.000 đô la và hiện đang dần phục hồi.

Dogecoin (DOGE) tăng hơn 7% để phá vỡ ngưỡng kháng cự 0,265 USD. Đồng tiền hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần mức $ 0,280. Mức kháng cự chính tiếp theo là $ 0,300, trên đó có thể tăng lên $ 0,312. Một số altcoin đã tăng hơn 8% bao gồm GRT, RUNE, ONE, SHIB, FTM, NEAR, KSM và KCS. Trong số này, BRT tăng 16% trong khi RUNE tăng trên 13,00 đô la.