Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

2TM cắt giảm 90 nhân sự khi lo ngại về sự biến động của thị trường tiền điện tử

2TM đã cắt giảm 90 nhân viên chiếm hơn 10% lực lượng lao động hiện tại do sự tác động của thị trường tiền điện tử.

tin-tuc-bitcoin

2TM, công ty cung cấp các giải pháp cho người dùng tiền điện tử hàng đầu hiện nay, đã sa thải 90 người chiếm hơn 10% tổng số nhân viên tại nền tảng. 2TM hiện đang là chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Brazil, Mercado Bitcoin.

Trong thông báo mới nhất, do lãi suất tăng, lạm phát và các biến động tài chính trên toàn cầu là những lý do khiến công ty đưa ra quyết định này. Theo đó, việc sa thải công ty do Softbank chịu trách nhiệm lần đầu tiên được đưa tin trên một tờ báo Brazil, O Estado de S. Paulo.

Điều thú vị là 2TM là công ty thứ hai do Softbank lãnh đạo đã cắt giảm lực lượng lao động khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitso có trụ sở tại Mexico gần đây cũng tiết lộ rằng công ty đã cắt giảm 80 nhân viên trong tổng số 700 người.

Trước đó, Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu và Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, cũng đã có những động thái tương tự. Coinbase đã tạm dừng mọi quy trình tuyển dụng vào hai tuần trước do điều kiện kinh tế trong khi Gemini sẽ sa thải 10% tổng số nhân viên trên nền tảng.

Hiện nay, Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại. Giám đốc Nhân sự của Coinbase cho biết nền tảng cần nhanh chóng thích ứng và hành động ngay để đối phó với những biến động sẽ còn tiếp diễn.

Theo anh em nhà Winklevoss, thời điểm hiện đại là một minh chứng cho “mùa đông tiền điện tử” đang đến, kèm theo đó là tình trạng hỗn loạn về địa chính trị và kinh tế vĩ mô sau cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com