Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

4 loại tiền điện tử dưới 900 triệu đô la nên đầu tư

4 loại tiền điện tử Metaverse hàng đầu có vốn hóa thị trường dưới 900 triệu đô la được Nulltx tổng hợp và xếp hạng từ thấp đến cao.

Metaverse

Ra mắt vào tháng 4 năm 2021, Alien Worlds (TLM) là tiền điện tử Metaverse phổ biến nhất trên thị trường với số lượng người dùng đạt mốc cao kỷ lục. Alien Worlds rất phù hợp đối với người mới do chi phí đầu vào thấp, cho phép người chơi khai thác TLM mà không cần khoản tiền đầu tư ban đầu.

Trò chơi cho phép người dùng kiếm tiền theo hai cách, khai thác TLM bằng NFT hoặc đặt cược TLM trên Binance Smart Chain để nhận phần thưởng. Alien Worlds là trò chơi kiếm tiền dựa trên NFT phổ biến nhất trên thị trường và có triển vọng cao vào năm 2022. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của nền tảng hiện tại là 107 triệu đô la. Người dùng có thể mua TLM trên KuCoin, PancakeSwap, Binance, v.v.

Ra mắt vào tháng 6 năm 2018, CEEK là nền tảng Metaverse hàng đầu dành cho các buổi hòa nhạc ảo, phát trực tuyến 360VR và các trận thể thao trực tiếp. Đây là một nền tảng thực tế ảo dựa trên blockchain có quan hệ đối tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Demi Lovato, Ziggy Marley, v.v.

Tầm nhìn của CEEK là kết nối người hâm mộ với những người sáng tạo nội dung thông qua nền tảng blockchain. CEEK hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ âm nhạc những trải nghiệm thực tế ảo chân thực hơn bao giờ hết.

Mã thông báo gốc của CEEK VR là CEEK, đồng tiền ERC-20 cho phép người dùng tương tác với nền tảng và mua vé. Người dùng có thể mua CEEK tại PancakeSwap, Gate.io, LBank, v.v.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2021, mục đích của Metahero (HERO) là xây dựng một thế giới thực tế ảo dựa trên công nghệ quét và mô hình hóa 3D. Hiện Metahero đang hợp tác với Wolf Digital World. Siêu thị của Metahero được gọi là Everdome gần đây đã hoàn thành đợt bán trước cho mã thông báo DOME, huy động được 6,9 triệu đô la tiền tài trợ.

HERO là mã thông báo tiện ích gốc của Metahero được sử dụng để mua NFT và thanh toán cho các dịch vụ. Người dùng có thể mua HERO trên PancakeSwap, Gate.io, KuCoin, v.v.

Ra mắt vào tháng 3 năm 2021, Illuvium là một trò chơi tiền điện tử metaverse dựa trên Ethereum. Để kiếm được phần thưởng, người chơi phải thu thập các Illuvials, chiến đấu với đối thủ, thành lập đội và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

ILV là mã thông báo gốc trên nền tảng được phân phối cho người chơi dưới dạng phần thưởng và được sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi. ILV cũng là một mã thông báo quản trị cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu cho các đề xuất. Người chơi có thể mua ILV trên Poloniex, Binance, KuCoin, v.v.