Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

5 đồng tiền Metaverse hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance

Đâu là các đồng tiền GameFi / Metaverse hàng đầu được xây dựng trên chuỗi thông minh Binance dựa trên số lượng người dùng hoạt động trong 30 ngày qua?

metaverse

Đứng thứ tư là BinaryX của Cyber ​​Dragon - một trò chơi chơi để kiếm tiền được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Cyber ​​Dragon cho phép người chơi tạo nhân vật, thu thập trang bị quý hiếm và nhận kho báu làm phần thưởng.

Cyber ​​Dragon là sự kết hợp của NFT và DeFi. Người chơi sẽ có cơ hội kiếm được phần thưởng thông qua chiến đấu và sinh tồn, đồng thời tham gia vào các cuộc phiêu lưu trong game. Cyber ​​Dragon sở hữu hệ thống kinh tế token kép BNX và GOLD cho phép người chơi vừa có thể kiếm thu nhập, vừa có thể khám phá trò chơi.

Tại thời điểm viết bài, BNX đang giao dịch ở mức $ 83,54, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 79 triệu. Vốn hóa thị trường là 168 triệu đô la với 2 triệu mã thông báo đang lưu hành. BNX hiện có trên Binance, Gate.io, PancakeSwap, MEXC, Biswap, v.v.

Ở vị trí thứ ba là X World Games, một nền tảng trò chơi blockchain phi tập trung dựa trên Binance Smart Chain. X World Games hoạt động thông qua DAO. Người chơi sở hữu mã thông báo XWG có thể quyết định chính sách quản trị hoặc phát triển trò chơi cho hệ sinh thái, bao gồm cơ chế phần thưởng và hệ thống mã hóa.

X World Games cho phép người dùng tạo các vật phẩm từ các hình đại diện và thiết bị khác nhau. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều được mã hóa và được đại diện bởi NFT. X World Games hiện là Dapp phổ biến thứ tư trên Chuỗi thông minh Binance.

Tại thời điểm viết bài, XWG đang giao dịch ở mức 0,09 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2 triệu đô la và vốn hóa thị trường là 23 triệu đô la. XWG hiện có trên PancakeSwap, Gate.io, LBank, MEXC, v.v.

Đồng tiền phổ biến tiếp theo là MOBOX của MOMOverse, một metaverse đa nền tảng có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị. MOBOX cũng cung cấp bộ sưu tập MOMO NFT cho người dùng.

MOBOX là một nền tảng GameFi do cộng đồng điều hành dựa trên Binance Smart Chain. MOBOX sử dụng công nghệ DeFi và NFT để cung cấp hệ sinh thái chơi game miễn phí, đồng thời người chơi có thể chơi lấy tiền hoặc phần thưởng khi tham gia vào cộng đồng. Theo DappRadar, MOBOX là dApp phổ biến thứ ba trong Chuỗi thông minh Binance sau Bomb Crypto và CryptoMines.

CryptoMines là một trò chơi NFT SciFi chơi để kiếm tiền dựa trên Binance Smart Chain. Trong CryptoMines, người dùng phải thu thập tàu vũ trụ để tìm kiếm ETERNAL, một loại khoáng chất duy trì sự sống và giúp họ giành chiến thắng.

Trò chơi không chỉ được cung cấp trên Binance Smart Chain mà còn tương thích với các ví Web3 như MetaMask. Ngoài ra, tất cả tài sản trong trò chơi đều thuộc sở hữu của người chơi, trong đó NFT được đúc theo tiêu chuẩn ERC-721 nên có thể được giao dịch trực tiếp trên thị trường hoặc giữa những người chơi với nhau.

Tại thời điểm viết bài, CryptoMines là dApp phổ biến thứ hai trên Chuỗi thông minh Binance. Ngoài ra, ETERNAL hiện đang giao dịch ở mức 3,56 đô la, tăng hơn 16% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường là 12 triệu đô la với khối lượng lưu hành là 3,6 triệu. ETERNAL hiện có trên PancakeSwap, MEXC, LBank, Biswap, v.v.

Dapp phổ biến nhất trên Chuỗi thông minh Binance đó chính là Bomb Crypto - trò chơi NFT chơi để kiếm tiền. Người dùng có thể kiếm được các vật phẩm NFT trong trò chơi, sau đó bán chúng trên thị trường để kiếm tiền. Bomb Crypto sở hữu mã thông báo BCOIN có thể được mua từ PancakeSwap. Để bắt đầu trò chơi, người chơi phải mua 1 quả bom có giá 10 BCOIN, khoảng $ 50 tại thời điểm viết bài.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com