Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

AlchemyNFT huy động được 6 triệu đô la tiền tài trợ để mở rộng phát triển nền tảng

AlchemyNFT đã thông báo gây quỹ thành công 6 triệu đô la cho Nền tảng Remix của mình thông qua những nhà đầu tư đầy tiềm năng.

alchemynft-huy-dong-6-trieu-do-la

Theo tờ báo đưa tin, Mark Cuban đã quyết định đầu tư vào AlchemyNFT và đây là một trong những khoản đầu tư “đáng chú ý” nhất của nhà tỷ phú này với nền tảng mã thông báo không thể thay thế. Bên cạnh Cuban, hàng loạt những nhà đầu tư khác đã giúp AlchemyNFT huy động được 6 triệu đô la để phát triển thêm Nền tảng Remix.

Theo một blog được viết bởi Victor Zhang , người sáng lập AlchemyNFT, các nhà đầu tư vào quỹ điển hình là Crypto.com Capital, Digital Renaissance Fund, Fenbushi Capital, Framework Ventures, Free Company, Hash Global, HashKey, Huobi Ventures, LongHash Ventures, Mask Network, Cơ chế vốn, OKEx Blockdream Ventures, Puzzle Ventures và SevenX Ventures.

AlchemyNFT là dịch vụ cho phép người dùng thêm các thao tác tùy chỉnh vào NFT mà họ sở hữu. Điều này xuất phát từ ý tưởng thêm chữ ký điện tử hoặc các 'bản phối lại' khác vào bộ sưu tập NFT, bên cạnh đó nhóm các bộ sưu tập và hợp tác với các nghệ sĩ. Sản phẩm đầu tiên được AlchemyNFT giới thiệu là AutographNFT.

Nền tảng cho phép mọi người ký tên kỹ thuật số NFT bằng cách sử dụng ID mạng xã hội. Những người nổi tiếng đã đăng nhập và có thể được gửi thông qua Twitter. Nếu được chấp nhận, họ sẽ sử dụng ID Twitter của họ để ký điện tử vào NFT được đề cập.

Khi quá trình ký kết hoàn tất, NFT ban đầu được khóa trong một hợp đồng thông minh và tạo ra một NFT mới giống hệt và có chứa chữ ký số mong muốn. Một phần số tiền từ tất cả các khoản thanh toán mà những người nổi tiếng chấp nhận sẽ được chuyển vào quỹ Cứu trợ Trẻ em và một số tổ chức từ thiện khác.

Theo Zhang, Remix NFTs hoàn toàn có tiềm năng trong tương lai và AlchemyNFT tự hào khi có thể cung cấp nền tảng để trao quyền cho người dùng và nhà phát triển NFT. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể thêm nhạc hoặc chữ ký vào NFT của họ.

Bên cạnh đó, các nhạc sĩ có thể thưởng cho người hâm mộ quyền có thể trao đổi tài sản khi chúng được tổng hợp tính năng thanh khoản và tiện ích. Bên cạnh đó, Zhang nhấn mạnh rằng số tiền 6 triệu đô la huy động được tạo điều kiện cho công ty phát triển nền tảng và cả nhóm AlchemyNFT khi có thể chiêu mộ nhiều tài năng tham gia hành trình khởi nghiệp của công ty.

Trong một bài viết trên blog, Zhang đã đưa ra ý tưởng vận AlchemyNFT vào thế giới thực. Theo đó, CryptoPunk NFT có thể kết hợp được với những tác phẩm nghệ thuật từ Beeple hoặc một tác phẩm CryptoKitty có thể kết hợp được với một Bitcoin và một NFT cho một bản nhạc.

Mỗi mã thông báo không thể thay thế cũng có thể được ký bởi người tạo hoặc bất kỳ ai khác được chủ sở hữu cấp phép. Điều này mang lại cho NFT nhiều giá trị hơn nữa. Anh cũng tin NFTs sẽ tạo ra một nền kinh tế an toàn và linh hoạt dựa trên công nghệ.