Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Algorand đạt được thỏa thuận với FIFA

Theo một thông báo gần đây, FIFA đã ký kết hợp đồng tài trợ và hợp tác kỹ thuật với chuỗi khối bằng chứng cổ phần Algorand. Mạng lưới blockchain cũng sẽ cung cấp giải pháp ví chính thức được hỗ trợ bởi blockchain.

tin-tuc-bitcoin

Việc áp dụng công nghệ blockchain đang ngày càng bùng nổ, đặc biệt là kể từ năm 2021. Theo một thông báo gần đây từ trang web chính, FIFA đã ký kết hợp đồng tài trợ và hợp tác kỹ thuật với chuỗi khối Algorand bằng chứng cổ phần.

Algorand hiện là nền tảng blockchain chính thức của FIFA sẽ cung cấp giải pháp ví được hỗ trợ bởi blockchain. Bên cạnh đó, Algorand sẽ là tài trợ chính trong khu vực Bắc Mỹ và Châu u của FIFA World Cup Qatar 2022 và là nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup nữ ở Úc và New Zealand 2023.

Ngoài ra, Algorand sẽ giúp FIFA phát triển chiến lược tài sản kỹ thuật số thông qua quảng cáo và các phương tiện truyền thông. Silvio Micali, người sáng lập Algorand, cho biết mối quan hệ hợp tác với FIFA sẽ cho thấy tiềm năng mà chuỗi khối Algorand có để mang lại.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, Damac Properties, một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất Dubai, sẽ chấp nhận Bitcoin và Ethereum. DAMAC Properties là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu trong nước, với 28.000 dự án bất động sản đang được xây dựng trong thành phố tính đến tháng 12 năm 2021.

Tập đoàn có trụ sở tại Dubai tuyên bố rằng việc cho phép sử dụng tiền điện tử để mua bất động sản sẽ cách mạng hóa tương lai của thị trường bất động sản. Theo Ali Sajwani, tổng giám đốc tại Damac, công ty có trụ sở tại Dubai đã chấp nhận tiền điện tử như một phần của sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số. Tập đoàn sẽ đầu tư khoảng 367 triệu dirham UAE (100 triệu USD) vào dự án Metaverse mới nhằm phát triển các thành phố ảo.

UEA đã và đang hướng tới mục tiêu biến Dubai trở thành trung tâm tiền điện tử kéo theo việc các doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm hơn đến tiền điện tử. Stella Stays, khách sạn có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đã thông báo vào tháng 3 năm 2022 rằng khách hàng có thể thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền điện tử, trong khi quán cà phê Bake N More có trụ sở tại Dubai gần đây đã thông báo rằng nền tảng sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com