Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Aligned nhận được khoản tài trợ 34 triệu đô la để phát triển cơ sở hạ tầng DeFi và Web3

Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng Web3, được thành lập bởi cựu Giám đốc Chiến lược của ConsenSys, nhận được khoản tài trợ 34 triệu đô la.

defi-web3

Được thành lập bởi cựu Giám đốc Chiến lược của ConsenSys, Sam Cassatt, công ty cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3 đã thành công khi huy động được 34 triệu đô la trong vòng tài trợ với mức định giá không được tiết lộ.

Aligned sẽ sử dụng số tiền này để phát triển các sản phẩm cốt lõi cho các chuỗi khối tương thích với Ethereum như mạng lớp 2. Một số nhà đầu tư đã tham gia vào vòng này, bao gồm GSR, Altium Capital, Cavalry Fund và Ninja4.

Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm người sáng lập Darma Capital Andrew Keys, giám đốc điều hành Gryphon Chris Ensey, doanh nhân Steve Wiggins,... Vòng tài trợ diễn ra với mục đích giúp Aligned mở rộng phạm vi hoạt động.

Aligned hiện đang cung cấp phần cứng máy tính cho các công ty khai thác tiền điện tử như Ethereum (ETH). Người sáng lập của Aligned tin rằng DeFi sẽ tiếp tục phát triển khi nhu cầu ngày càng tăng. Dữ liệu từ Defilama cho thấy nhu cầu về DeFi đã tăng vọt trong năm ngoái, với tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi là hơn 230% từ 55,36 tỷ đô la lên 186,55 tỷ đô la.

Trong khi đó, vào thứ Tư, cơ quan truyền thông của Đức BTC-ECHO cho biết Nghị viện Châu u (một nhánh lập pháp của Liên minh Châu u) đã hoàn thiện bản dự thảo mới về khuôn khổ hoạt động đối với các tài sản tiền điện tử. Cụ thể, dự thảo mới đề xuất lệnh cấm đối với các cơ chế đồng thuận có hại tới môi trường như giao thức Proof-of-Work (PoW) được sử dụng bởi Bitcoin. Nếu được thông qua, bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào sử dụng cơ chế này sẽ bị cấm ở Liên minh Châu u kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2025.

Quyết định cuối cùng của Quốc hội về dự thảo dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào ngày 28 tháng 2. Sau cuộc bỏ phiếu, Nghị viện sẽ họp với Ủy ban EU và các quốc gia thành viên để đánh giá đề xuất. Quyết định cuối cùng sẽ được thống nhất vào cuối năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times vào tháng trước, phó chủ tịch tại Ban Giám sát Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu u, Erik Thedeen, đã thúc giục các cơ quan quản lý trên khắp EU cấm khai thác PoW. Trong cuộc phỏng vấn, Thedeen tuyên bố rằng khai thác PoW là đi ngược lại các mục tiêu khí hậu được đề ra trong thỏa thuận Paris.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com