Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Alpha Finance Lab (ALPHA) liên tục cải thiện giao thức thu hút nhà đầu tư

Giá của Alpha Finance Lab (ALPHA) liên tục chạm ngưỡng kỷ lục khi các dự án mới liên tục được công bố giúp tối ưu hóa giao dịch cho người dùng.

alpha-finance-lab-tang-truong

Dự án Alpha Finance Lab (ALPHA) được xây dựng trên nền tảng cross-chain DeFi của Ethereum và Binance Chain chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính để xây dựng hệ sinh thái về tiền điện tử trên nhiều blockchain khác nhau. Alpha Finance Lab xâm nhập thị trường với sản phẩm là Alpha Lending giúp người dùng thực hiện cho vay phi tập trung với bảng lãi suất được xây dựng theo thuật toán tối ưu nhất. Tài sản cho vay sẽ được tính thanh khoản vào quỹ chung và người đi vay phải trả lượng tài sản tương ứng theo phần trăm với các nhà cung cấp thanh khoản cho vay.

Hiện nay, Alpha Finance Lab đang hợp tác với nhiều nhà DeFi khác nhau để tăng khối lượng giao dịch, bao gồm: Uniswap, Sushiwap, Cream, Balancer, Yearn.finance, Curve,…Mã token chính thức của Alpha Finance Lab là ALPHA mang giúp khách hàng dễ dàng thực hiện khai thác thanh khoản, staking và bỏ phiếu.

Giá của Bitcoin đang có dấu hiệu phục hồi, điều này đã mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch altcoin và mã DeFi. Đồng thời, sự tích cực này cũng giúp Alpha Finance Lab (ALPHA) tăng 110% về giá trong bốn ngày qua.

Tính đến ngày 7/7/2021, giá của Alpha Finance Lan là 0.763 USD với khối lượng trong 24h giao dịch là 267,7 USD, tăng 21.23 so với cùng thời điểm ngày hôm qua. Các sàn giao dịch Binance, Coin Tiger, OKEx và FTX là nơi Alpha Finance Lab được giao dịch sôi nổi nhất.

ALPHA đang không ngừng cải tiến các giao thức để tối ưu hóa giao dịch cho khách hàng. Trong lần cập nhật mới nhất, ALPHA cho phép người dùng cho vay nhiều tài sản hơn, khi trước đó chỉ có lựa chọn là stablecoin và ETH. Giao thức này cho phép thực hiện tín dụng thế chấp và tín dụng đi vay để xác định mức độ đòn bẩy đối với các tài sản được vay để mang lại lợi nhuận.

ALPHA liên tục nâng cấp sản phẩm, sắp sửa cho ra mắt Alpha Homora V2 cập nhật các tính năng thiết lập thông số đòn bẩy và bộ đệm dựa trên những biến động của tài sản. Bằng cách này, các nhà canh tác năng suất có thể tái đầu tư các token để mang về lợi nhuận cao hơn thay vì chỉ bán trên thị trường.

Điều này thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, nâng tổng tài sản TVL lên con số 1 tỷ USD. Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến ALPHA tạo được niềm tin là dự án nền tảng IDO đầu tiên có tên gọi Alpha Launchpad và tỷ lệ giá trên thu nhập (P/E) vượt trội so với các nền tảng khác.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com