Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Amber Group nhận được sự chấp thuận từ chính quyền Hồng Kông

Amber Group đã nhận được tín hiệu xanh từ chính quyền Hồng Kông để hoạt động tại quốc gia này sau khi mua lại Celera Markets Limited.

tin-tuc-bitcoin

Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai (SFC) của Hồng Kông đã cấp phép cho Tập đoàn Amber. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã được cấp 5 giấy phép SFC khác nhau.

Amber Group, một công ty tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện nay, đã nhận được tín hiệu xanh từ chính quyền Hồng Kông để hoạt động tại quốc gia này sau khi mua lại Celera Markets Limited, một tập đoàn tài chính được cấp phép tại quốc gia này.

Công ty tài sản kỹ thuật số đã xác nhận việc mua lại Celera Markets Limited thông qua một thông cáo báo chí và khẳng định rằng việc mua lại đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Amber Group khi nền tảng có dự định tiếp tục tăng cường và phát triển các danh mục sản phẩm của mình để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính kỹ thuật số và truyền thống trên toàn cầu.

Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC) của Hồng Kông đã cấp cho Tập đoàn Amber 5 loại giấy phép SFC khác nhau - loại 1, 2, 4, 5 và 9, thông qua đó công ty sẽ có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ tại Hồng Kông bao gồm tư vấn và giao dịch chứng khoán cũng như hợp đồng tương lai.

Với động thái này, công ty đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng sang các thị trường có tính thanh khoản cao hơn và cung cấp các dịch vụ của mình cho những khách hàng tổ chức có nhu cầu.

Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông gần đây đã phát hành sách trắng về việc áp dụng cho CBDC nếu đồng tiền này được ban hành. Ngoài ra, ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Anh và công ty cổ phần dịch vụ tài chính HSBC đã thông báo ra mắt quỹ mới với mục đích nắm bắt cơ hội đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử dành cho khách hàng giàu có ở Hồng Kông và Singapore. Có vẻ như khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc đang hướng tới mục tiêu trở thành điểm nóng cho các công ty tiền điện tử.