Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

AMM chuẩn bị ra mắt phim truyền hình lấy chủ đề về tiền điện tử

Tiền điện tử trở thành “nhân vật chính” trong một bộ phim truyền hình dài tập về cuộc đấu tranh giữa người Mỹ và người Hong Kong trong quá trình tạo ra đồng tiền mã hóa.

AMM-chuan-bi-ra-mat-bo-phim

Trong một bài báo trên tạp chí Variety, công ty sản xuất AMM Global dự định sẽ cho ra một một bộ phim dài gồm 12 tập mang tên “Crypto Keepers”. Bộ phim sẽ xoay quanh NFT – một loại tài sản số sử dụng trong công nghệ blockchain để tạo ra mã duy nhất cho một vật phẩm. NFT được phát hành và mua lại thông qua các cuộc đấu giá, người dùng sẽ sử dụng tiền ảo hoặc USD để thanh toán. Cuộc sống của các nhân vật trong phim sẽ xoay quanh tiền điện tử và những toan tính để khai phá ra một “Bitcoin” mới trên thị trường.

Bộ phim được quay ở nhiều quốc gia trên thế giới và gắn liền với những sự kiện trọng đại trong quá trình phát triển của đồng tiền điện tử. Mặc dù cốt truyện hoàn toàn hư cấu, nhưng bộ phim Crypto Keepers cũng phản ánh chân thực về thực tại và thông qua những câu chuyện quốc tế sẽ rút ngắn khoảng cách về kinh tế - văn hóa giữa phương Đông – phương Tây.

Với những tín đồ yêu thích tiền điện tử, đây là một tín hiệu tích cực giúp đồng tiền này lấy lại được sự chú ý của các nhà đầu tư. Trong thời gian vừa qua cũng có nhiều phim tài liệu liên quan đến coin, nổi bật là loạt phim “Tiền tệ mã nguồn mở” do Vision Tree sản xuất về công ty Blockchain Dragonchain với số tiền hơn 1 triệu USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin đã tăng hơn 90% giá trị trong năm 2021 do nhận được sự đồng thuận của CEO Tesla. Đồng tiền mã hóa được so sánh như vàng để chống lạm phát trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên, những lo ngại xoay quanh khối bong bóng thị trường này vẫn khiến nhiều nhà chiến lược đầu tư không dám “rót tiền”.

Nhiều nền chính phủ đang cân nhắc việc sử dụng tiền kỹ thuật số như một loại tiền tệ hợp pháp được lưu thông. Ví dụ như El Salvador là quốc gia đầu tiên trên thế giới chính thức chấp nhận bitcoin trong nền tài chính và phân phát những đồng tiền bitcoin cho người dân. Thay vì cấm đoán như trước đây, chính phủ Ấn độ đang cân nhắc để ra mắt dự luật coi tiền điện tử như một loại tài sản chính thức. Mặc dù những biến động liên tục khiến bitcoin đang lao dốc trầm trọng nhưng có thể thấy tiền mã hóa nhận được niềm tin của rất nhiều nhà đầu tư và ngày càng trở nên phổ biến.