Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Andreessen Horowitz mời Cựu Ủy viên CFTC Brian Quintenz về làm việc

Quintenz là một trong số nhiều cựu quan chức Washington hiện đang làm việc tại công ty. 

Andreessen-Horowitz

Gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Andreessen Horowitz, còn được gọi là a16z, đã mời Brian Quintenz - trước đây là ủy viên Đảng Cộng hòa của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ - về làm việc tại công ty để tư vấn về các chính sách về đầu tư tiền điện tử.

Quintenz sẽ tham gia cùng một số cựu quan chức Washington hiện đang làm việc cho Andreessen Horowitz, bao gồm cựu quan chức Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Bill Hinman, cựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Brent McIntosh và cựu cố vấn cấp cao của Tổng thống Biden Tomicah Tillemann.

Việc thuê các cựu quan chức Washington cho thấy Andreessen Horowitz đang đẩy mạnh nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của SEC trong năm nay. Đầu tháng này, chủ tịch SEC Gary Gensler đã nói chuyện với ủy ban các vấn đề kinh tế và tiền tệ của Nghị viện Châu u về việc gắn nhãn tiền điện tử có tính đầu cơ cao.

DeFi là một lĩnh vực đang phát triển trong tiền điện tử cung cấp các dịch vụ sản phẩm tài chính truyền thống, như cho vay, đi vay, các vị thế dài hoặc ngắn và thu lãi, nhưng không có một tổ chức tập trung, như sàn giao dịch hoặc nhà môi giới. Andreessen Horowitz là người khổng lồ của ngành đầu tư mạo hiểm tiền điện tử, hiện đang đầu tư vào một số công ty tiền điện tử lớn, bao gồm Robinhood và Coinbase.

Andreessen Horowitz cũng là người ủng hộ hàng đầu cho Dự án Máy tính Internet đầy tham vọng của Dfinity — một giải pháp thay thế dựa trên blockchain cho ngành điện toán đám mây trị giá 370 tỷ đô la. Mã thông báo ICP của Dfinity cực kỳ biến động kể từ khi ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm nay, dẫn đến những hành động pháp lý chống lại Dfinity, và thậm chí chống lại cả Andreessen Horowitz, từ các nhà đầu tư cảm thấy bị “lỗ” bởi dự án.

Cụ thể, Dfinity đã bị tấn công bởi một vụ kiện tập thể ở California cáo buộc rằng công ty đã bán mã thông báo Dự án Máy tính Internet (ICP) chưa đăng ký. Đơn khiếu nại được gửi bởi cư dân California Daniel Ocampo, thay mặt cho tất cả các nhà đầu tư đã mua mã thông báo của Dự án Máy tính Internet vào hoặc sau ngày 10 tháng 5 năm 2021.

Với những bình luận gần đây của Chủ tịch Gensler và cuộc tranh cãi mới nhất của Coinbase với SEC, kế hoạch tuyển dụng của Andreessen dường như tập trung rõ ràng vào các quy định tiền điện tử sắp tới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com