Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Andreessen Horowitz thành lập quỹ 4,5 tỷ đô la cho các khoản đầu tư tiền điện tử

Andreessen Horowitz đã công bố ra mắt quỹ mới trị giá 4,5 tỷ đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain. Quỹ tiền điện tử sẽ nằm dưới quyền kiểm soát của Chris Dixon.

tin-tuc-bitcoin

Theo nguồn tin mới nhất, Andreessen Horowitz đã công bố ra mắt quỹ mới trị giá 4,5 tỷ đô la chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain. Quỹ mới là quỹ tiền điện tử thứ tư của Andreessen Horowitz, nâng tổng số tiền nền tảng dành cho các khoản đầu tư vào tiền điện tử và blockchain lên 7,6 tỷ đô la.

Quỹ tiền điện tử sẽ được giám sát bởi Chris Dixon, người đứng đầu danh sách Midas của Forbes dựa trên ​​khoản đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Andreessen Horowitz là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư mạo hiểm, vốn đã đầu tư vào các công ty web2 như Airbnb, Twitter, Facebook, Pinterest và Stripe. Nền tảng đã thực hiện khoản đầu tư tiền điện tử đầu tiên vào Coinbase và Ripple vào năm 2013.

Sau đó, công ty đã tiếp tục đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử vào năm 2018. Avalanche, Arweave, Dapper Labs, OpenSea và Solana là một trong những công ty khởi nghiệp tiền điện tử mà nền tảng đã đầu tư vào.

Theo nguồn tin mới nhất, Google muốn tập trung phát triển các ứng dụng Web3. Theo đó, sau khi thành lập nhóm Web3 trong Google Cloud vào ngày 6 tháng 5, Google Cloud đã đăng tuyển dụng cho vị trí 'Trưởng phòng tiếp thị sản phẩm'.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, người đứng đầu nền tảng của Google Cloud, Amit Zavery, đã nói rằng mục tiêu của công ty không phải là tham gia trực tiếp vào làn sóng tiền điện tử mà là cung cấp công nghệ cho các doanh nghiệp để tận dụng ưu điểm của blockchain. Mục tiêu của nền tảng là làm cho Google Cloud trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển trong blockchain và tiền điện tử.