Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

ApeCoin của Yuga Labs chính thức được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử

ApeCoin của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Apes (BAYC) sẽ được niêm yết tại Binance và FTX. ApeCoin là một mã thông báo tiện ích và quản trị ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum.

apecoin

Trước đó, Yuga Labs thông báo sẽ phát hành tiền điện tử riêng là ApeCoin, một mã thông báo tiện ích và quản trị ERC-20. Yuga Labs là chủ sở hữu của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Apes (BAYC), CryptoPunks và Meebits sau khi mua lại từ Larva Labs.

Giá trị bộ sưu tập Bored Apes NFT đã tăng lên sau khi được mua lại, đạt được giá sàn là 107 ETH. Tại thời điểm viết bài, BAYC NFTs là một trong những bộ sưu tập được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường.

Trong 24 giờ qua, BAYC NFTs tại OpenSea đã tăng thêm 1,331% khối lượng, ở mức 21,657 ETH tại thời điểm hiện tại. ApeCoin đã được công bố trên tài khoản Twitter chính thức của BAYC và thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư tiền điện tử. APE hoạt động như một lớp giao thức mã nguồn mở trong hệ sinh thái APE và cho phép các nhà phát triển bên thứ ba tích hợp APE vào các dự án mới, điển hình như các trò chơi dựa trên blockchain.

Ngoài ra, Kraken cũng sẽ niêm yết APE trên nền tảng giao dịch tiền điện tử. FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường hiện nay, cũng đã thông báo ApeCoin sẽ được niêm yết trên nền tảng.

APE dự kiến ​​sẽ là một trong những mã thông báo được quan tâm nhất vào năm 2022. Hiện PancakeSwap và Uniswap chưa xác nhận việc ApeCoin sẽ được liệt kê trên nền tảng.

8% mã thông báo ApeCoin (80 triệu) sẽ do những người sáng lập Yuga Labs nắm giữ. Các mã thông báo sẽ bị khóa trong 1 năm, sau đó khoảng 2,2 triệu mã thông báo sẽ được mở khóa mỗi tháng trong 3 năm.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, Coinbase Wallet thông báo sẽ hỗ trợ thêm Ethereum, Avalanche, Polygon và nhiều loại mã thông báo khác. Bên cạnh đó, Coinbase cũng thông báo rằng hiện tại người dùng có thể xử lý mã thông báo Solana (SOL) và Solana (SPL) trên Coinbase Wallet.

Trong năm qua, chuỗi khối Solana đã phát triển mạnh mẽ với tổng giá trị bị khóa là hơn $ 7,35 tỷ và hơn 1.400 dự án được khởi chạy bao gồm DeFi, NFT và Web3. Trước khi có thông báo mới nhất đến từ Coinbase, người dùng trong hệ sinh thái Solana hoặc những người đang nắm giữ mã thông báo SOL và SPL phải tạo thêm một ví tiền điện tử khác hoặc sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt để theo dõi tài sản trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên, hiện tại, người dùng sử dụng Ví Coinbase hiện có thể lưu trữ, gửi và nhận SOL.