Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

AsicWay ra mắt công cụ khai thác tiền điện tử mới

AsicWay, một công ty chuyên khai thác tiền điện tử trên toàn cầu, đã công bố kế hoạch mới của mình để thúc đẩy thị trường ảo.

asicway-crypto

Theo thông báo, công ty khai thác tiền điện tử sẽ cung cấp các gói đầu tư hoàn vốn cạnh tranh nhất trên thị trường ảo. AsicWay tin rằng những phần thưởng này có thể được đảm bảo trong tháng đầu tiên khi công ty liên kết bắt đầu hoạt động.

Công ty tiền điện tử cung cấp ba lựa chọn thay thế trong khai thác là AW-1, AW-2 và phiên bản AW PRO. Mỗi bộ xử lý có thể trích xuất ba loại mã thông báo như Bitcoin, Ethereum và Litecoin tương ứng với phiên bản nhẹ của BTC.

AsicWay là một trong những công ty khai thác tiền điện tử cạnh tranh nhất trên toàn cầu với những sản phẩm có tốc độ trích xuất xác định hạn ngạch băm vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, bộ vi xử lý ASIC không tiêu thụ nhiều điện năng như mọi người vẫn nghĩ.

AsicWay hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo khi khai thác tiền điện tử dựa trên hệ điều hành Linux. Những người khai thác tiền điện tử hoàn toàn có thể hoạt động trong điều kiện tốc độ internet thấp, giới hạn nhỏ nhất 10 kilobyte mỗi giây.

Công ty tin rằng tất cả những người yêu thích tiền điện tử đều có thể khai thác Bitcoin hoặc các mã thông báo khác thông qua các chương trình của họ. Do đó, với ASIC, không điều gì có thể làm ảnh hưởng đến quá trình khai thác của các thợ đào tiền điện tử, bất kể là họ sở hữu máy tính lớn hay nhỏ.

Theo AsicWay, mục tiêu của công ty là tạo ra một chương trình có sẵn cho tất cả người dùng một cách bình đẳng. Với dự án mới, tất cả các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được hoàn trả trong vòng chưa đầy một tháng thông qua khai thác.

Theo CoinMarketCap, giữa những thay đổi trong cấu trúc hoạt động của ASIC, giá trị của Bitcoin đã tăng vọt lên hơn 54.000 USD. Tiền điện tử có giá trị cao nhất và phổ biến nhất trên thị trường đã đánh dấu mức tăng 13,97% chỉ trong bảy ngày. Với chỉ số đó, Bitcoin sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại đã từng đạt vào tháng 5.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3,617 với mức cao nhất là 10,30% trong bảy ngày. Trong những tháng gần đây, Ether đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi sự tác động của bản cập nhật Ether 2.0.

Công ty dịch vụ công nghệ TCS của Ấn Độ cũng đã thông báo rằng hoạt động tiền điện tử của họ đã tăng lên trong những tháng gần đây. Điều này cho thấy những người đam mê tiền điện tử đang dần trở nên tích cực sau khi chính phủ Ấn Độ dỡ bỏ các quy định chống lại tiền điện tử.

Kể từ tháng 8, định giá của Tata đã tăng nâng vốn hóa thị trường của nó tăng lên 1,1%. Cũng giống như các công ty khác như Coinswitch Kuber - nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại quốc gia ở Nam Á, đã tăng vốn lên hơn 1,9 tỷ đô la trong những tuần gần đây.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com