Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

ASPO WORLD ($ ASPO) huy động được 2 triệu đô la tiền đầu tư

ASPO World do Icetea Labs phát triển gần đây đã huy động được 2 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư đáng chú ý.

Aspoworld

Các nhà đầu tư nổi bật bao gồm Icetea Labs, Hashed, Raptor, Gate.io , DaoMaker, Everse Capital, CoinCu Ventures và hơn 20 đối tác khác. Nhóm phát triển của ASPO cũng đã hợp tác với GameFi và Red Kite cho các sự kiện sắp tới của họ, một trong số đó là IGO vào ngày 14 tháng 11.

ASPO World là một trò chơi dựa trên chiến thuật được xây dựng trên blockchain. Người chơi có thể tương tác với nhau trong một thế giới ảo và kiếm tiền từ các trận chiến trong trò chơi. ASPO World IDO sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Để tham gia vào cộng đồng $ ASPO trên Red Kite, mỗi người tham gia cần kiếm đủ điểm để có thể lọt vào top 500 người chiến thắng may mắn.

Được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân và kỹ sư vào năm 2017, Hashed, công ty blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc đã huy động được một quỹ đầu tư 9 con số. Theo công ty, tổ chức mới thành lập là Hashed Ventures, Inc., đã huy động được 120 triệu đô la cho quỹ để tập trung vào sự phát triển của mạng phân tán.

Trong ba năm qua, Hashed đã đầu tư vào các dự án blockchain nổi tiếng trên toàn cầu. Vào năm 2019, công ty đã đầu tư vào Klaytn, dự án blockchain của Kakao. Kakao là nền tảng di động hàng đầu của Hàn Quốc với hơn 96% thị phần. Gần đây, nền tảng đã hợp tác với ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc, Ngân hàng KB Kookmin. Hai bên sẽ cùng nhau xây dựng một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số được gọi là KODA.

ASPO World là một game NFT dựa trên các cuộc chiến với đồ họa được thiết kế bắt mắt. Có thể nói, đồ họa chính là điểm nhấn lớn nhất của ASPO World. Với nét vẽ đậm chất manga Nhật Bản cùng sự phối hợp màu sắc vô cùng hài hòa, tươi sáng, nhà xuất bản đã rất thành công khi phác họa nên một thế giới ảo đẹp lung linh. Mỗi nhân vật lại có thần thái và nét đặc trưng riêng. Đây chính là điểm hấp dẫn mà trò chơi sở hữu.

Đi kèm với đó còn là hiệu ứng chiến đấu cực kỳ đẹp mắt khi người chơi tương tác và sử dụng các tính năng. Những điều này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ và những phản hồi tích cực từ người tham gia trò chơi.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com