Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

ATAYEN thử nghiệm Onchain của nền tảng SaTT

SaTT là một ứng dụng phi tập trung kết nối nhà quảng cáo và người tạo nội dung.

blockchain

Khi một nhà quảng cáo có nhu cầu quảng cáo, họ sẽ phải tạo một "Ad Pool" trên SaTT để thông báo về ngân sách quảng cáo của mình và chúng được lưu trữ trên blockchain. Nếu một người sáng tạo nội dung muốn tham gia vào chiến dịch quảng cáo này, họ phải đăng thông tin của mình trên các mạng xã hội (Facebook, YouTube, Instagram hoặc Twitter) – được SaTT gọi là "Post Farming".

SaTT sử dụng hợp đồng thông minh để giao tiếp với các API của bên thứ ba. Sau đó, ứng dụng có thể biết chính xác hiệu suất của ấn phẩm: số lượt xem, lượt thích, lượt retweet, v.v. Người sáng tạo nội dung sẽ được tự động thanh toán bằng mã thông báo SaTT từ ngân sách Nhóm quảng cáo. Thù lao được tính thông qua hợp đồng thông minh theo hiệu suất của ấn phẩm.

Ứng dụng SaTT phi tập trung có nhiều ưu điểm trong việc tạo mối quan hệ với những người sáng tạo, việc theo dõi các chiến dịch và các khoản thanh toán được tự động hóa. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao khi thiết lập quan hệ đối tác dựa trên công nghệ.

Phương thức này hoàn toàn không có rủi ro mất tiền khi chiến dịch không hiệu quả: ngân sách quảng cáo được sử dụng chỉ được trả khi có kết quả cụ thể và có thể đo lường được. Khi sử dụng SaTT, người sáng tạo có thể tự do chọn Nhóm quảng cáo phù hợp với mình theo sở thích và năng lực.

Quá trình này hoàn toàn minh bạch vì các mục tiêu và tiêu chí thù lao đã được xác định trước bởi nhà quảng cáo. Người sáng tạo nội dung sẽ không gặp rủi ro về việc không thanh toán vì ngân sách bị chặn trước trên blockchain.

Để chính thức ra mắt hệ thống quảng cáo mới này, SaTT đang khởi động một chiến dịch có tên " Proof of Concept: YouTube Challenge ". Mục tiêu là tạo ra 5 triệu lượt xem trên YouTube để quảng bá SaTT thông qua ít nhất 50 người dùng YouTube trên toàn thế giới.

Để tham gia thử nghiệm onchain của SaTT, người dùng sẽ phải sử dụng nền tảng SaTT và tạo 2 video để xuất bản trên YouTube. Mỗi người tham gia thử thách SaTT YouTube sẽ nhận 10 mã thông báo SaTT cho mỗi lần xem và 20 mã thông báo SaTT cho mỗi lượt thích.

Tổng cộng, 100 triệu mã thông báo SaTT sẽ được phân phối cho những người dùng YouTube, khoảng 235.000 euro theo tỷ giá SaTT hiện tại.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com