Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Audius Token tăng hơn 90% sau khi hợp tác TikTok

Sự kết hợp với TikTok của Audius đã tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho mã thông báo gốc AUDIO của nền tảng phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung.

gia-cua-audius-tang-90-phan-tram

Giá của AUDIO đã tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một ngày sau khi nền tảng phát trực tuyến nhạc phi tập trung Audius hợp tác với TikTok. Theo đó, giao thức chia sẻ nhạc Audius trở thành nền tảng streaming đầu tiên hợp tác với TikTok, tạo ra tính năng mới cho phép các nghệ sĩ Audius đưa các bản nhạc của họ lên TikTok chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Giá của AUDIO, mã thông báo gốc của dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung Audius, đã bùng nổ hơn 90% sau khi nền tảng tích hợp vào gã khổng lồ mạng xã hội TikTok. Trong thời điểm hiện tại, AUDIO đang giao dịch ở mức khoảng 3,32 đô la, theo nền tảng số liệu tiền điện tử Nomics.

Đáng chú ý là giá hiện tại của mã thông báo vượt khoảng 30% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4,95 đô la, được ghi nhận vào ngày 27 tháng 3. Sự gia tăng xảy ra sau khi Audius tuyên bố hợp tác với TikTok, giúp các nghệ sĩ của mình tiếp xúc với 732 triệu người dùng hoạt động trên nền tảng của mạng xã hội hàng đầu.  

Việc tích hợp biến Audius trở thành một trong những đối tác đầu tiên giúp phát triển SDK Sound Kit của gã khổng lồ, cho phép người sáng tạo và nghệ sĩ mang âm thanh và nhạc streaming từ các ứng dụng của bên thứ ba vào hệ sinh thái TikTok một cách liền mạch. Tính năng mới cho phép các nghệ sĩ Audius đưa các bản nhạc của họ lên TikTok để người dùng có thể dễ dàng thêm chúng vào video của họ.

Một số các nghệ sĩ đã tham gia Audius, điển hình như các nhạc sĩ nổi tiếng Skrillex, Deadmau5, The Stafford Brothers, 3LAU, Alina Baraz, đã có những dự án NFT nổi bật. Điển hình là nhà sản xuất và nhạc sĩ nổi tiếng người Canada Joel Thomas Zimmerman, hay còn được gọi là Deadmau5 đã hoạt động trong lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế ( NFTs ) trong thời gian vừa qua.

Tháng 12 năm ngoái, anh đã tung ra bộ sưu tập NFT trị giá 100.000 đô la với sự hợp tác của Worldwide Asset eXchange. Loạt bài này từ deadmau5 là bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên dưới thương hiệu mới RAREZ, bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số hiếm dành cho ngành công nghiệp âm nhạc ảo. Bởi vì NFT giao dịch trên blockchain, mỗi bộ sưu tập deadmau5 đều có thể được xác thực 100%.