Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Augur (REP) & Pendle (PENDLE) chính thức xuất hiện trên Crypto.com

Thị trường dự đoán Augur (REP) và giao thức Pendle (PENDLE) đã tự đăng ký thành công trên Crypto.com.

augur-va-pendle-hop-tac-voi-nhau

Hiện nay, nhiều cái tên nổi tiếng đã xuất hiện trên Crypto.com bao gồm Bitcoin, Chainlink, USD Coin, Ether, Polkadot, VeChain, v.v. Bởi vậu, crypto.com nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ hầu hết các chuyên gia và nhà phân tích.

Trong một thông báo gần đây, Augur (REP) & Pendle (PENDLE) đã được bổ sung vào danh sách này càng làm tăng thêm uy tín của nó giữa các nhà đầu tư. Ưu điểm đặc biệt của Augur là khả năng phân tích thị trường để cung cấp công cụ tìm kiếm tiềm năng trong tương lai.

Augur được xây dựng trên Blockchain của Ethereum vào năm 2014 và là một trong những dApps đầu tiên được phát triển trên nền tảng của Ethereum lúc bấy giờ. Với thông tin này, người dùng phải sở hữu mã thông báo REP để sử dụng giao thức Augur.

Mặt khác, Pendle được biết đến với khả năng cho phép giao dịch và mã hóa lợi tức trên hệ thống tạo thị trường tự động (AMM). Điều này cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát đặc biệt, quyền truy cập và nâng cao cơ hội của người dùng trong việc tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Mã thông báo gốc của giao thức (PENDLE) được sử dụng để quản trị, đây là một lợi thế cho các nhà đầu tư. Điều quan trọng cần lưu ý là cả REP và PENDLE hiện đều có sẵn để mua trên ứng dụng Crypto.com.

Khách hàng có thể sử dụng hơn 20 loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, GBP, EUR và nhiều loại tiền khác, để mua những đồng tiền này với giá thực của chúng. Các loại tiền kỹ thuật số này được chấp nhận tại khoảng 70 triệu người bán trên toàn cầu và người dùng có thể sử dụng các loại tiền này bằng Thẻ VISA của Crypto.com.

Việc các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng sử dụng REP và PENDLE trên Crypto.com là một bước phát triển tích cực trong quá trình mở rộng việc chấp nhận tiền điện tử được sử dụng để thanh toán trong đời sống hàng ngày. Cả Crypto.com và các mã thông báo liên kết REP và PENDLE đều nhận được nhiều lợi ích liên quan đến sự hợp tác này.

Ở quy mô rộng hơn, sự kết hợp này sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain bằng cách thúc đẩy những cải tiến thời đại mới này đến các nhà đầu tư và người dùng tiềm năng. Bên cạnh đó, sự phát triển sẽ cho phép nhiều lĩnh vực tham gia vào không gian công nghệ blockchain hứa hẹn có nhiều đột phá trong tương lai.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com