Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

AUM token giảm 28% trong tháng 5 do thị trường sụp đổ

AUM của các sản phẩm Bitcoin giảm 26,8%. Grayscale đã chứng kiến ​​mức giảm 29,1% trong AUM.

tin-tuc-bitcoin

Các công cụ đầu tư tiền điện tử ngày càng phát triển cho thấy nhu cầu của tổ chức đối với loại tài sản mới này. Tuy nhiên, thị trường đã bị ảnh hưởng nặng nề với sự sụt giảm gần đây của giá tiền điện tử.

Theo CryptoCompare, tổng tài sản đang được quản lý (AUM) trên tất cả các sản phẩm tài sản kỹ thuật số ở mức 34,2 tỷ đô la vào cuối ngày 26 tháng 5, mức giảm hàng tháng là 28,6%. Trong đó, AUM của Bitcoin, đồng tiền nắm giữ thị phần lớn nhất trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử, đã giảm 26,8% xuống còn 24 tỷ đô la.

AUM của Ethereum đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh là 33,9% xuống còn 8,52 tỷ đô la. Theo đó, các AUM của tất cả các tài sản kỹ thuật số đều chứng kiến ​​sự sụt giảm. Grayscale, công ty nắm giữ AUM với tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên toàn cầu, đã chứng kiến ​​mức giảm mạnh nhất là 10,6 tỷ đô la, kéo AUM xuống còn 25,7 tỷ đô la với mức giảm hàng tháng là 29,1%.

Trong cùng khung thời gian, giá trị của Bitcoin đã giảm 27,3%, trong khi Ethereum đã chứng kiến ​​sự sụt giảm về giá 38,1%. Ngoài ra, chỉ số S&P 500 cũng đã giảm 5,01%.

Trong khi đó, dòng tiền điện tử ròng đã chứng kiến ​​một sự thay đổi đáng kể trong tháng này. Các số liệu hàng tuần đạt trung bình 66,5 triệu đô la so với doanh thu trung bình hàng tuần là khoảng 49,6 triệu đô la vào tháng Tư. Đối với các sản phẩm dựa trên Bitcoin, dòng tiền vào trung bình hàng tuần đạt 63,4 triệu đô la, trong khi các sản phẩm Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền hàng tuần là 13,2 triệu đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com