Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Avalanche (AVAX) vượt qua Shiba Inu (SHIB), đạt mức cao nhất mọi thời đại

Avalanche (AVAX) hiện đang đứng giữa Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) sau khi tăng hơn 14% trong 24 giờ qua.

avalanche-coin

Avalanche (AVAX), mã thông báo gốc của nền tảng hợp đồng thông minh cùng tên, đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 138 vào lúc 8:03 sáng UTC trên sàn giao dịch Binance.

“Kẻ giết người Ethereum” hiện đã vượt qua meme coin Shiba Inu tính theo vốn hóa thị trường, chiếm vị trí thứ 11 trên trang web xếp hạng tiền điện tử CoinMarketCap. Hai loại tiền điện tử này có giá trị tương ứng là 29,9 tỷ đô la và 25,2 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Avalanche đã cố gắng đẩy Dogecoin ra khỏi top 10 một lần nữa sau khi tăng vọt hơn 14% trong 24 giờ. Cùng với AVAX, đã có năm mã thông báo Lớp-1 cạnh tranh trực tiếp với Ether.

Giá AVAX đã tăng lên kể từ khi Giám đốc điều hành Ava Labs Emin Gün Sirer tuyên bố hợp tác với công ty kế toán "Big Four" Deloitte vào ngày 16 tháng 11. Theo người sáng lập của Avalanche, thỏa thuận này sẽ hỗ trợ chính quyền địa phương và tiểu bang, đồng thời các giải pháp blockchain cũng sẽ giúp Deloitte giảm thiểu gian lận và lãng phí tài nguyên.

Đầu tháng 11 này, những người ủng hộ Avalanche cũng đã tung ra một quỹ mới có tên Blizzard, quỹ này đã nhận được khoản đầu tư 220 triệu đô la từ những cái tên hàng đầu như Three Arrows Capital, Dragonfly Capital và CMS Holdings. Trên hết, Tether, stablecoin hàng đầu đã công bố hỗ trợ cho chuỗi khối Avalanche vào thứ Tư tuần trước.

Bitcoin (BTC) đã giảm hơn 20% so với mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la, trong khi Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và là đối thủ cạnh tranh chính của Avalanche, đã giảm 19% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.867 đô la.

Trong thời gian đó, mã thông báo Avalanche đã phục hồi hơn 64%, thiết lập mức cao kỷ lục mới sau mức cao kỷ lục cũ. Hiện nay, Bitcoin (BTC) đang giao dịch đi ngang sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ 59.560 đô la. Đầu tuần này, vua tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là 55.567 đô la, làm dấy lên nghi ngờ về sự tăng giá của đồng tiền.

Solana (SOL) ghi nhận mức giảm hơn so với Bitcoin (BTC) và các đồng tiền khác vì SOL không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $ 217. SOL đang giao dịch ở mức 211 đô la vào thời điểm viết bài.