Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

AVAX đạt ATH ở mức 110 đô la, mục tiêu tiếp theo có thể là 127 đô la

Đồng tiền điện tử thứ 12 đã nhanh chóng phục hồi sau sự cố gần đây trên thị trường, tăng hơn 20% trong 48 giờ qua.

avalanche

AVAX đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 110 đô la vào ngày hôm qua khi động lực tăng giá đã đẩy mức lên trên 20 điểm. AVAX đã thoát ra khỏi mô hình tam giác đối xứng vào ngày 7 tháng 11 sau giai đoạn hợp nhất kéo dài hai tháng.

Sự tăng vọt của Avalanche xảy ra khi toàn bộ thị trường hiện đang gặp khó khăn; Bitcoin, Ethereum, Solana, Cardano và nhiều tài sản tiền điện tử hàng đầu khác đã giảm vào hôm nay sau sự cố hôm thứ Hai.

Avalanche hiện có Fibonacci thoái lui 141,4 ở mức 99 đô la và Fibonacci thoái lui 127,2 ở mức 92,3 đô la có thể làm chậm bất kỳ nỗ lực nào của phe gấu để đẩy giá xuống thấp hơn. Quan trọng hơn, AVAX phải tiếp tục giao dịch trên $ 80 mới có tiềm năng đạt được mức tăng mới.

Tốc độ tăng trưởng mà AVAX đạt được trong năm cho thấy động lực chính của việc tăng giá là sự quan tâm của các tổ chức. Đầu tháng này, Avalanche đã công bố ra mắt quỹ Blizzard trị giá 200 triệu đô la để giúp phát triển hệ sinh thái DeFi của mình.

Cùng với đó, Grayscale đã thông báo rằng họ đang xem xét thêm một sản phẩm liên quan đến Avalanche vào danh mục đầu tư của mình, tin tức đang tạo ra sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đến các altcoin. Hơn thế nữa, sự tăng trưởng của AVAX cũng đã được thúc đẩy bởi tin tức về mối quan hệ hợp tác với Deloitte.

Vào ngày 16 tháng 11, Deloitte đã thành lập một liên minh chiến lược với Ava Labs để kích hoạt một nền tảng mới bằng cách sử dụng chuỗi khối Avalanche. Tin tức đã làm cho giá của altcoin này cao hơn gần 15%. Ngay sau đó, TVL của Avalanche đã đạt mức ATH mới là 10 tỷ đô la vào tuần trước.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com