Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Axie Infinity đạt doanh số 4 tỷ đô la

Tổng doanh số bán hàng của Axie Infinity, chạy trên Ethereum sidechain Ronin, đã đạt gần 4 tỷ đô la doanh thu.

Axie-Infinity

Bất chấp thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu đi xuống, lĩnh vực NFT đã có nhiều tín hiệu tích cực vào đầu năm 2022 khi đạt kỷ lục bán hàng cao nhất từ trước đến nay vào tháng 1.

Axie Infinity là một dạng trò chơi Play to earn, yêu cầu người chơi phải chiến đấu với “Axies” - những sinh vật tương tự như Pokémon để kiếm SLP, có thể được sử dụng để lai tạo Axie, giao dịch trên thị trường giao ngay hoặc đặt cược để kiếm lời. Người chơi cần 3 Axies để bắt đầu vào game, sau đó có thể mua, bán và lai tạo thêm nhiều giống khác.

Vào tháng 5 năm ngoái, trò chơi mới bắt đầu trở nên phổ biến, đặc biệt là ở Philippines. Mặc dù thực tế là cả hai loại tiền điện tử gốc của trò chơi, AXS và SLP, đã mất hơn 7% trong 24 giờ qua do ảnh hưởng đến từ thị trường, Axie Infinity vẫn có được số lượng người chơi ổn định, với gần 3 triệu người chơi trên toàn thế giới vào tháng Giêng.

Việc đốt cháy để khai thác nguồn cung SLP trên thị trường dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong những tháng tới. Đội ngũ của Axie Infinity cũng đã công bố kế hoạch phát hành phiên bản 3 của trò chơi, dự kiến sẽ thúc đẩy SLP tăng giá mạnh mẽ.

Mô hình chơi để kiếm tiền hiện đang vô cùng thịnh hành trong ngành kinh doanh trò chơi điện tử, trong đó không thể không nhắc tới Axie Infinity. Trò chơi được xây dựng trên blockchain và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nền tảng hiện đang được mở rộng sang Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Mỹ Latinh.

Mới gần đây, Axie Infinity thông báo đã hợp tác với Bit2Me, một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính dựa trên tiền điện tử lớn nhất tại Tây Ban Nha.

Theo Onozawa, Jeffrey Zirlin, đồng sáng lập Axie Infinity, cho biết ông đặc biệt quan tâm đến thị trường Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Đối với một số game thủ Axie Infinity người Mỹ Latinh, doanh thu nhận được từ trò chơi là nguồn thu nhập chính của họ.

Onozawa nhấn mạnh rằng nhóm phát triển đang gấp rút hoàn thiện cập nhật mới giúp người dùng có thể trao đổi trực tiếp từ các loại tiền tệ fiat tại các quốc gia Mỹ Latinh càng sớm càng tốt.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com