Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Axie Infinity huy động được 150 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B

Axie Infinity ($ AXS ), trò chơi NFT khuyến khích người chơi chơi để kiếm tiền ( P2E ), đang ngày càng trở nên phổ biến khi mã thông báo của nó đã tăng hơn 300% trong tháng trước.

Axiea16z

Những người sáng lập trò chơi NFT hiện đã huy động gần 150 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B, nâng mức định giá của nó lên trên 3 tỷ đô la trở thành một trong những công ty trò chơi có giá trị nhất hiện nay.

Công ty sáng tạo ra Axie Infinity, Sky Mavis thông báo rằng vòng huy động gọi vốn do công ty đầu tư mạo hiểm Phố Wall Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu. Người tạo ra trò chơi blockchain muốn sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng đội ngũ, quy mô cơ sở hạ tầng và xây dựng nền tảng phân phối của nó để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi.

Nhóm cho biết họ muốn tạo ra sự tự do kinh tế cho người chơi bằng cách biến họ thành chủ sở hữu tài sản. Điều này khác biệt với mô hình truyền thống nơi các nhà xuất bản, nền tảng phân phối và nhà phát triển trò chơi giữ quyền kiểm soát và được hưởng lợi nhiều nhất.

Mặt khác, a16z, nhóm những người tích cực đầu tư vào thế giới tiền điện tử đã nhìn thấy tiềm năng to lớn trong trò chơi P2E và tin rằng Axie có thể kích hoạt một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp trò chơi.

Arianna Simpson, đối tác chung của a16z cho biết sự phát triển của trò chơi này là một minh chứng cho thấy mô hình chơi để kiếm tiền đang gây tiếng vang lớn như thế nào với mọi người trên thế giới. Nhóm Axie đã gây ra một cơn địa chấn trong lĩnh vực trò chơi và ngành công nghiệp đang bước vào một kỷ nguyên mới trong tương lai.

Axie Infinity đã tăng mức ATH mới trên 150 đô la vào ngày hôm qua nhờ mức tăng hàng tuần hơn 150% ngay cả khi toàn bộ thị trường tiền điện tử vẫn đang phục hồi từ tháng 9. Những nguyên nhân chính tác động lên giá $ AXS là phần thưởng đặt cược và sự hỗ trợ của thị trường NFT. $ AXS hiện vẫn đang có dấu hiệu tích cực và khi toàn bộ thị trường chuyển sang xu hướng tăng giá vào đầu tháng 10, $ AXS có thể thiết lập mức ATH mới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com