Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Axie Infinity là bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất trong Quý 3

Theo BGA Blockchain Game Report, Axie Infinity, một trò chơi tiền điện tử cho phép người chơi kiếm tiền, đã trở thành bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất.

axie-infinity-crypto-game

Trò chơi xoay quanh các sinh vật NFT được gọi là Axies, đã tạo ra khối lượng giao dịch 2,5 tỷ đô la. Axie Infinity đã lật đổ CryptoPunks và NBA Top Shot để giành danh hiệu bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất.

Axie Infinity, một trò chơi dựa trên ethereum, nơi người chơi có thể kiếm tiền bằng cách chiến đấu với những sinh vật khác, đã trở thành bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất trong quý thứ ba, dữ liệu từ báo cáo cho thấy.

Được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Sky Mavis của Việt Nam, Axie Infinity đã thu về khối lượng giao dịch 2,08 tỷ đô la từ tháng 7 đến tháng 9, chiếm 19% khối lượng giao dịch trên thị trường, theo BGA Blockchain Game Report từ Dappradar. Và tính đến thời điểm vào ngày 14 tháng 10, con số đã là hơn 2,5 tỷ đô la.

Các sinh vật của trò chơi, được gọi là Axies chính là NFT có thể được bán hoặc mua. NFT, hoặc mã thông báo không thể thay thế, là các đại diện kỹ thuật số của các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tập tồn tại trên sổ cái blockchain, tương tự như bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Trong quý thứ ba, trò chơi đã vượt qua CryptoPunks và NBA Top Shot - hai trong số những NFT nổi tiếng nhất - để giành danh hiệu bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Trước đó, CryptoPunks đã được Visa mua hình đại diện với giá khoảng 150.000 đô la.

BGA cho biết Axie Infinity có thể được coi là chất xúc tác thực sự của cuộc cách mạng chơi để kiếm tiền, đồng thời cho biết trò chơi đã thu về 800 triệu đô la doanh thu trong quý thứ ba. Người chơi có thể kiếm được hai loại token, Smooth Love Potions và Axie Infinity Shards, thông qua việc nhân giống, nuôi dưỡng và chiến đấu với Axies. Token SLP và AXS có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc có thể được bán trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Giá AXS vào đầu tháng này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 155,88, theo CoinGecko. Giá của mã thông báo SLP đã đạt trên 0,399 đô la vào tháng 7 nhưng kể từ đó đã giảm trở lại.

Ngành công nghiệp blockchain nói chung đã công bố mức tăng hàng quý 25% trong các ví tiền điện tử, lên 1,54 triệu. Một động lực lớn để tạo nên sự gia tăng đó đến từ các trò chơi dựa trên blockchain cho phép người chơi chơi để kiếm tiền. Báo cáo cho biết UAWs được kết nối với các trò chơi blockchain đạt 754.000 trong quý thứ ba, tương đương 49% mức sử dụng của toàn ngành.