Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Axie Infinity ra mắt Ronin DEX, SLP Token tăng vọt 74%

Ronin sidechain của Axie Infinity hiện đã ra mắt sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình được gọi là Katana.

axie-infinity

Katana cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo mà không cần chuyển sang Ethereum. Sàn giao dịch cũng có một mã thông báo riêng của mình được gọi là RON.

Trước đó, trò chơi chơi để kiếm tiền dựa trên Ethereum Axie Infinity đã bùng nổ vào mùa hè sau khi ra mắt Ronin, một sidechain tùy chỉnh cho phép các giao dịch diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều chi phí. Ra mắt vào sáng sớm nay, Katana là một DEX chạy nguyên bản trên Ronin, giúp người chơi Axie Infinity dễ dàng trao đổi mã thông báo trực tiếp trên chính sidechain.

Điều này có nghĩa là người chơi không cần phải chuyển đổi token với Ethereum dẫn đến các khoản phí bổ sung. Với phiên bản ban đầu của Katana, người chơi có thể trao đổi các token phần thưởng như Smooth Love Potion (SLP), cùng với Wrapped Ethereum (WETH) và USDC.

Vì là một sàn giao dịch phi tập trung, các giao dịch diễn ra thông qua các nhóm thanh khoản do người dùng nắm giữ mà không cần các bên trung gian. Sky Mavis, nhà phát triển của Axie Infinity, cũng đã tung ra mã thông báo RON được sử dụng cho các giao dịch Ronin.

Hiện tại, người dùng được phép sử dụng 100 giao dịch Ronin miễn phí mỗi ngày. Người dùng có thể đặt token vào các nhóm SLP / ETH hoặc AXS / ETH trên Katana để cung cấp tính thanh khoản và kiếm phần thưởng.

Theo một bài đăng từ Sky Mavis, Katana được thiết kế để đơn giản hóa quá trình chuyển tiền xung quanh hệ sinh thái Axie và giảm thiểu phí, cũng như tăng tính thanh khoản cho tài sản và giảm sự phụ thuộc vào các bên khác bằng cách tung ra sàn giao dịch riêng cho các mã thông báo trong hệ sinh thái.

Mã thông báo SLP của Axie đã tăng đáng kể kể từ khi Katana ra mắt vào sáng nay và hiện đang vượt 74% lên mức giá gần 0,12 đô la cho mỗi mã thông báo, theo CoinGecko. SLP là chìa khóa để chiến thắng trò chơi vì khi người dùng cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác, họ sẽ kiếm được phần thưởng mã thông báo và có thể hoán đổi mã thông báo cho các loại tiền điện tử khác.

Mã thông báo quản trị AXS của trò chơi cũng tăng vào ngày hôm nay, tăng 10% trong 24 giờ qua lên mức giá hiện tại trên 150 đô la. AXS đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 162 đô la chưa đầy một tuần trước và đã tăng ngoạn mục trong suốt năm 2021 từ mức giá dưới 0,60 đô la vào ngày 1 tháng 1.

Axie Infinity đã nhanh chóng trở thành trò chơi blockchain nổi bật nhất trên thị trường, tạo ra khối lượng giao dịch NFT trị giá hơn 2,8 tỷ đô la cho đến nay, theo CryptoSlam. Sky Mavis đang thực hiện một số cải tiến cho Axie Infinity, bao gồm các cải tiến đối với hệ thống chiến đấu, lối chơi và hệ thống phần thưởng, triển khai kế hoạch trao thưởng AXS trị giá hàng tỷ đô la cho người chơi.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com