Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Ba ETF tiền điện tử của Úc sẽ được niêm yết trong tuần này

Sau một thời gian trì hoãn ngắn, các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) đầu tiên của Úc sẽ ra mắt vào tuần này vào ngày 12 tháng 5, bao gồm ETF Bitcoin từ Cosmos Asset Management, cũng như ETF giao ngay Bitcoin và Ether từ 21Shares.

tin-tuc-bitcoin

Theo thông tin mới nhất đến từ Cboe Australia, ba quỹ ETF bị trì hoãn tại ÚC sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 12 tháng 5. Giám đốc điều hành Cosmos Dan Annan cho biết Cosmos Asset Management rất vui mừng khi sàn giao dịch Cboe thông báo rằng quỹ ETF bitcoin giao ngay đầu tiên của Úc sẽ bắt đầu vào thứ Năm.

Các quỹ dự kiến ​​bắt đầu giao dịch vào ngày 27 tháng 4. Tuy nhiên, sự ra mắt được nhiều người mong đợi đã bị trì hoãn vào phút cuối. Do sự chậm trễ, 3iQ, một công ty Canada có ETF giao ngay Bitcoin và Ether được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), đã tiến hành gửi hai thông báo đề nghị Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) cho phép cạnh tranh với các quỹ hiện tại vào ngày 28 tháng 4. Một số nhà phân tích dự đoán rằng các quỹ 3iQ có thể sẽ niêm yết ngay khi Cosmos ETF sắp ra mắt.

Không rõ khi nào 3iQ sẽ giới thiệu ETF của mình, nhưng với thông báo của quỹ Cosmos và 21Shares ra mắt vào ngày 12 tháng 5, có vẻ như 3iQ sẽ không thể trở thành ETF tiền điện tử đầu tiên của Úc.

Trong khi đó, theo The Times of India, một doanh nhân Mahesh đến từ Hyderabad, Ấn Độ, đã bị những kẻ lừa đảo lừa hơn 100.000 đô la. Vào thứ Hai, nạn nhân 39 tuổi đã nộp đơn khiếu nại với cảnh sát tội phạm mạng của Hyderabad và tuyên bố rằng anh ta đã đầu tư khoảng 100.000 đô la từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 4 năm 2022 thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử.

Trợ lý Ủy viên Cảnh sát KVM Prasad thông báo rằng Mahesh đã nhận được một vạn Rs sau khi đầu tư khoảng 30.000 Rs trong một thời gian ngắn. Sau đó, Mahesh tiếp tục đầu tư hàng nghìn rupee làm ví ảo của mình trên trang web trao đổi tiền điện tử để tiếp tục kiếm thêm lợi nhuận. Mahesh chỉ phát hiện ra hành vi gian lận này khi cố gắng rút tiền.

Ấn Độ đang nỗ lực làm việc để đưa ra các khung quy định về tiền điện tử. Bộ trưởng tài chính của đất nước, Nirmala Sitharaman, gần đây đã thông báo về việc áp thuế tiền điện tử 30% cùng với 1% TDS. Bên cạnh đo, bất chấp phản ứng dữ dội mà cộng đồng tiền điện tử nhận được, các cơ quan quản lý đang lên kế hoạch áp thuế GST 28% so với mức thuế hiện tại.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com