Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Bakkt mở rộng cung cấp tiền điện tử Ethereum cho khách hàng

Bakkt Holdings, nền tảng tài sản kỹ thuật số cho phép người tiêu dùng mua, bán, gửi và chi tiêu tài sản tiền điện tử, thông báo họ sẽ cung cấp người dùng khả năng mua, bán và nắm giữ ether (ETH).

bakkt

Người dùng có thể gửi Ethereum cho gia đình và bạn bè trực tiếp thông qua Ứng dụng Bakkt. Với việc bổ sung Ethereum bên cạnh Bitcoin, Bakkt sẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào hai loại tiền điện tử đại diện cho hơn một nửa tổng giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử.

Việc Bakkt bổ sung Ethereum vào thời điểm này cho thấy ngày càng có nhiều sự quan tâm và áp dụng tiền điện tử đối với các công ty tài chính. Trong một cuộc khảo sát đối với người dùng, Bakkt cho biết gần một nửa số người được hỏi đã mua một số loại tiền điện tử trong năm ngoái, khẳng định sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử. Nhiều người trước đó không chấp nhận tiền điện tử cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc áp dụng loại tài sản này trong thời gian gần đây.

Giờ đây, ngoài bitcoin, các công ty đối tác của Bakkt có thể tích hợp với nền tảng cho phép người dùng mua, bán và gửi Ethereum. Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael cho biết với sự thành công của Bitcoin, việc bổ sung Ethereum sẽ giúp công ty mở rộng các phân khúc khách hàng hiện có.

Ethereum ngày càng trở nên phổ biến trong năm qua, nắm giữ một thị phần đáng kể trên thị trường tiền điện tử chỉ đứng sau Bitcoin. Các tính năng được cung cấp bởi nền tảng đều được tích hợp trong Ứng dụng Bakkt và có sẵn trên App Store cũng như Google Play Store. Ứng dụng Bakkt được ra mắt vào tháng 3 năm nay cho phép người tiêu dùng sử dụng Bitcoin để thanh toán và thu thập điểm đối với khách hàng thân thiết.

Bakkt được ra mắt vào năm 2018 bởi Intercontinental Exchange (công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York). Công ty cung cấp một số dịch vụ tiền điện tử, bao gồm dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin, một ứng dụng di động cho phép người dùng sử dụng Bitcoin của họ tại các cửa hàng và thẻ ghi nợ Visa.

Công ty đã hợp tác với Google vào tháng 10 cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ Bakkt Visa thông qua Google Pay. Mastercard cũng đã hợp tác với công ty tài sản kỹ thuật số Bakkt, để cung cấp dịch vụ lưu ký cho khách hàng của mình.