Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

BankProv hợp tác với Rocketplace hỗ trợ phát triển nền tảng giao dịch tiền điện tử

BankProv, ngân hàng lâu đời thứ 10 ở Hoa Kỳ đã công bố hợp tác với Rocketplace, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại California.

bankprov-rocketplace

BankProv cho biết mối quan hệ hợp tác này được thiết lập nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng, giải pháp và các dịch vụ tiền điện tử cho ngân hàng. Rocketplace, nền tảng tiền điện tử cung cấp dịch vụ cho các công ty đầu tư ở Hoa Kỳ, cũng sẽ sử dụng dịch vụ ngân hàng của BankProv (BaaS) để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng.

BankProv, được thành lập vào năm 1828 và là công ty con của Provident Bancorp, sẽ cho phép người dùng của Rocketplace giao dịch tài sản một cách nhanh chóng, tiện lợi và đáng tin cậy.

Theo nguồn tin mới nhất vừa ghi nhận được, tập đoàn fintech MX Global Sdn Bhd đã huy động được vốn từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance và công ty cung cấp giải pháp kinh doanh kỹ thuật số Cuscapi Bhd. MX Global cho biết Binance đã đầu tư cổ phần vào tập đoàn, trong khi đó, Cuscapi đã đăng ký mua cổ phần ưu đãi có thể hoàn lại (RCPS) do tập đoàn phát hành.

Nền tảng cho biết việc rót vốn sẽ giúp MX Global nâng tầm thương hiệu, tuyển dụng thêm nhiều nhân sự mới và phát triển ổn định tại Malaysia.vMX Global là một trong bốn sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được công nhận tại Malaysia, sau khi được Ủy ban Chứng khoán Malaysia (SC) phê duyệt vào tháng 7 năm ngoái.

Giám đốc điều hành (CEO) của MX Global, Datuk Fadzli Shah cho biết tầm nhìn của MX Global là trở thành nền tảng hàng đầu cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số và các tổ chức phát hành mã thông báo trong nước và quốc tế.

MX Global đã không tiết lộ số tiền đầu tư vốn cổ phần của Binance. Trong khi đó, Cuscapi cho biết trên sàn chứng khoán rằng nền tảng đã đầu tư 9 triệu RM vào MX Global với giá RM1 mỗi cổ phiếu.

Hiện nay, người Malaysia có thể sở hữu năm mã thông báo tiền điện tử được SC ủy quyền - Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) ) - ngoài ra còn có bốn mã thông báo phổ biến khác - Solana (SOL), Dogecoin (DOGE), Binance Coin (BNB) và Cardano (ADA).