Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance chính thức ra mắt Bifinity

Bifinity là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán hỗ trợ hơn 50 loại tiền điện tử.

binance-coin

Để tăng cường hoạt động của mình trong hệ sinh thái tiền điện tử trên toàn cầu, sàn giao dịch kỹ thuật số Binance đã chính thức ra mắt Bifinity, công ty cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử chính của công ty. Bifinity được ra đời với mục đích kết nối các doanh nghiệp với người dùng trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain trên toàn cầu.

Theo Binance, Bifinity hỗ trợ hơn 50 loại tiền kỹ thuật số trên khắp thế giới và các phương thức thanh toán chính của Visa và Mastercard. Trong những tháng tới, công ty đang có kế hoạch hợp tác với các công ty cung cấp ví tiền điện tử và các nền tảng blockchain.

Sự quan tâm xung quanh Web 3.0 trong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu đã tăng vọt trong vài tháng qua. Binance tin rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ là động lực để nền kinh tế Web 3.0 phát triển.

Trước đó, Bifinity đã hợp tác với EQONEX, Paysafe và Checkout.com. Bifinity cho biết sẽ nâng cấp cơ sở hạ tầng xử lý thanh toán của mình hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, theo nguồn tin gần đây nhất, cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh đã đưa ra một tuyên bố cho biết Bifinity không có giấy phép hoạt động tại quốc gia này. Trước đó, FCA đã ngăn Binance Markets Limited tham gia vào thị trường mà không có sự đồng ý của FCA.

Cơ quan giám sát của Vương quốc Anh cho biết FCA có quyền hủy bỏ đăng ký trên hệ thống tiền điện tử của công ty nếu không tuân theo quy định chống rửa tiền.

Hiện nay, số lượng triệu phú Bitcoin, là những địa chỉ có hơn 1.000 đồng tiền, đã chạm mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2021. Dữ liệu trên chuỗi của Glassnode cho thấy rằng 2.262 địa chỉ BTC hiện đang nắm giữ hơn 1.000 đồng tiền.

Theo giá trị tại thời điểm viết bài của Bitcoin, mỗi địa chỉ nắm giữ ít nhất 40 triệu đô la tiền điện tử. Theo Glassnode, có hơn 820.000 địa chỉ với BTC trị giá ít nhất 40.000 đô la. BTC đã dần phục hồi kể từ đầu tháng 3 năm 2022, tuy nhiên giá của đồng tiền đã không thể duy trì trên 40.000 đô la vào thứ Sáu.

Tài sản kỹ thuật số đang ngày càng phổ biến bất chấp những thách thức trong những tuần gần đây. Jamie Iannone, Giám đốc điều hành của eBay, cho biết công ty đang có kế hoạch tiếp cận với các loại tiền kỹ thuật số trong thời gian tới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com