Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance chọn TripleA làm cổng thanh toán tiền điện tử toàn cầu

Thông báo này nằm trong kế hoạch mở rộng của Binance Pay. Binance cũng nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử giữa các tổ chức.

tin-tuc-bitcoin

Một trong những nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đã công bố việc lựa chọn TripleA, một công ty giúp các doanh nghiệp mở rộng doanh thu bằng cách cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, làm cổng thanh toán tiền điện tử quốc tế cho Binance Pay.

Binance Pay là một tính năng thanh toán trực tuyến trên ứng dụng của công ty. Theo công ty, Binance Pay là cầu nối giữa Binance và các tổ chức bán lẻ. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết thông báo mới nhất là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của Binance Pay.

Bên cạnh đó, nền tảng cũng đã thiết lập mối quan hệ đối tác với một số công ty nổi tiếng, bao gồm Novelship, một thị trường trực tuyến về giày thể thao và đồ sưu tầm ở Châu Á.

Trong một cuộc khảo sát gần đây, một số lượng lớn khách hàng của nền tảng tỏ ra quan tâm đến việc thanh toán bằng các tài sản thay thế như tiền điện tử. Richard Xia, giám đốc điều hành của Novelship cho biết nhờ TripleA và Binance Pay, nền tảng có thể áp dụng các công nghệ thanh toán mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Để mở rộng phạm vi tiếp cận quốc tế, Binance đã tiến hành đăng ký giấy phép từ các cơ quan quản lý của Pháp và Ý. Theo đó, Binance Pay cho phép người tiêu dùng, bao gồm người bán và người nhận, thực hiện các khoản thanh toán tiền điện tử trên toàn thế giới. Sự hợp tác với TripleA, một công ty được cấp phép bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), sẽ mở rộng thêm quy mô sử dụng của Binance Pay.

Pakning Luk, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Binance Pay cho biết rất vui khi công bố TripleA là đối tác thanh toán chiến lược. Điều này củng cố sứ mệnh của Binance Pay trong việc cung cấp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, không biên giới một cách an toàn.

Eric Barbier, Giám đốc điều hành và người sáng lập của TripleA, cho biết nền tảng đang nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong việc cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử. Bởi vậy nền tảng rất sẵn lòng hợp tác với Binance Pay để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.