Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance có kế hoạch khởi động lại các dịch vụ của mình ở Hàn Quốc

Binance đang có kế hoạch tái gia nhập thị trường Hàn Quốc. Trước đó, sàn giao dịch đã ngừng các dịch vụ của mình trong nước do gặp nhiều khó khăn về các quy định pháp lý.

tin-tuc-bitcoin

Giám đốc điều hành và người sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, Changpeng Zhao, được cho là đã lên kế hoạch tái gia nhập thị trường Hàn Quốc. Theo thông báo gần đây đến từ một hãng truyền thông, Zhao đã gặp gỡ nhật báo Kinh tế Maeil tại VivaTech 2022 ở Pháp vào ngày 16 tháng 6 để thông báo về chiến lược tái xâm nhập thị trường Hàn Quốc.

Đáng chú ý, Binance đã ra mắt chi nhánh Hàn Quốc (Binance KR) vào tháng 7 năm 2019 nhưng đã ngừng dịch vụ tại Hàn Quốc vào cuối năm 2021 do gặp áp lực về quy định. Vào thời điểm đó, Binance tuyên bố sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ tại Hàn Quốc.

Là một trong những nền kinh tế ảo lớn nhất thế giới, đội ngũ nhân tài tiềm năng và hệ sinh thái khởi nghiệp đang phát triển mạnh, Hàn Quốc vẫn là một thị trường đáng mơ ước đối với Binance.

Binance cũng liên tục thông báo về các kế hoạch mở rộng của mình trên nhiều thị trường tiền điện tử tại các quốc gia khác nhau. Binance Labs gần đây đã đóng một quỹ đầu tư mới trị giá 500 triệu đô la để mở rộng sự phổ biến của tiền điện tử và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ Web3 và Blockchain.

Trong khi đó, nền tảng trao đổi tiền điện tử phi tập trung Uniswap gần đây đã mời Stacey Cunningham, cựu chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York, làm cố vấn cho công ty.

Theo một tweet gần đây được chia sẻ bởi sàn giao dịch, chuyên môn của Cunningham về TradeFi và DeFi sẽ giúp nền tảng khẳng định vị thế của mình trong Web3. Uniswap cũng nhấn mạnh mục tiêu của mình là tạo ra thị trường minh bạch và công bằng hơn cho tất cả người dùng.

Cunningham là nữ chủ tịch đầu tiên tại NYSE, có tên trong danh sách 100 Phụ nữ của BBC và được bầu vào hội đồng quản trị NYSE vào tháng 12 năm 2021.

Theo thông báo, Cunningham gia nhập công ty vì cô ấy tin tưởng vào tiềm năng của một sàn giao dịch phi tập trung và cam kết của Uniswap Lab sẽ tạo ra thị trường minh bạch và công bằng hơn cho khách hàng.

Không giống như các sàn giao dịch tập trung như Binance và Coinbase, Uniswap cho phép giao dịch diễn ra tự động giữa các loại tiền điện tử trên chuỗi Ethereum bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Sàn giao dịch đã vượt qua khối lượng giao dịch 1 nghìn tỷ đô la vào tháng 5 năm nay trên khoảng 4 triệu địa chỉ. Theo đó, Uniswap đã đánh bại Crypto.com và Kraken.