Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance có ý định xin giấy phép tiền điện tử hoạt động tại Dubai

Binance hiện đang cân nhắc đến việc xin giấy phép tiền điện tử tại Dubai. Thông báo này được đưa ra vào thời điểm người dân Nga đang hướng tới các sàn giao dịch tiền điện tử của UAE để tránh các lệnh trừng phạt.

btc-coin-crypto

Binance có thể phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn về mặt pháp lý do các kế hoạch của UAE. Trước đó, Binance đã phải hứng chịu nhiều cuộc đàn áp mạnh mẽ đến từ cơ quan quản lý ở một số quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Ấn Độ và Canada.

Tuy nhiên, sàn giao dịch vẫn hoạt động tương đối tốt và đang thực hiện kế hoạch mua lại các tập đoàn khác để thúc đẩy việc áp dụng blockchain. Theo Bloomberg, Binance hiện đang thảo luận với khu tự do của Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để xin giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

Tháng 12 năm ngoái, Binance cũng đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai. Theo đó, Binance sẽ hỗ trợ Dubai trong việc thúc đẩy sự phát triển của các tài sản kỹ thuật số. Giấy phép sẽ hỗ trợ các sàn giao dịch tiền điện tử, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ blockchain và ra mắt các tài sản kỹ thuật số được cấp phép ở Dubai.

Cuối tuần qua, các công ty tiền điện tử ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã ghi nhận lượng lớn các giao dịch liên quan đến tiền điện tử từ Nga. Theo Al Jazeera, các khách hàng Nga đã thực hiện các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la bằng tiền điện tử, đặc biệt là liên quan đến bất động sản để trốn tránh các lệnh trừng phạt.

Cuối tuần này, Chính phủ Mỹ cảnh báo Trung Quốc rằng sẽ có hậu quả nếu giúp Nga trốn tránh các lệnh trừng phạt. Đối với Binance, nếu một cảnh báo tương tự xảy đến với UAE, sàn giao dịch có thể gặp một vài khó khăn về quy định, đặc biệt là ở các quốc gia thuộc NATO bao gồm Mỹ và Anh.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com