Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance đã đáp trả lại với cơ quan quản lý Nam Phi

Binance vẫn tạo ra được khối lượng giao dịch lớn bất chấp nhiều khó khăn.

Binance-tien-dien-tu

Cơ quan quản lý khu vực tài chính của Nam Phi (FSCA) hôm thứ Sáu đã đưa ra cảnh báo công khai rằng Binance Group, chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới không được phép đưa ra bất kỳ lời khuyên tài chính hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào về Tư vấn tài chính.

Trong một tuyên bố, sàn giao dịch cho biết họ không cung cấp lời khuyên tài chính hoặc dịch vụ trung gian theo các điều khoản của FSCA. FSCA điều chỉnh các tổ chức tài chính như ngân hàng và công ty bảo hiểm ở nền kinh tế lớn thứ hai châu Phi, với hai mục tiêu là duy trì sự công bằng trên thị trường và bảo vệ người tiêu dùng, giống như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ở Mỹ chống lại tội phạm như tài trợ cho khủng bố và rửa tiền.

Trong tuyên bố của FSCA, Binance Group là một công ty quốc tế nằm ở Seychelles. Theo Binance, không có pháp nhân liên kết có tên 'Binance Group' ở Seychelles. Một báo cáo vào tháng 2 năm 2020 cho thấy rằng Binance đã được đăng ký tại Quần đảo Cayman và Seychelles.

Trong 24 giờ qua, Binance đã xử lý khối lượng giao dịch 30,2 tỷ đô la. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, Coinbase cũng quản lý 5,5 tỷ đô la. Điều này cho thấy sức hút của tiền điện tử vẫn vô cùng lớn.

Giám đốc điều hành Solana Anatoly Yakovenko cũng đã phát biểu về tiền điện tử. So sánh sự phát triển của tiền điện tử so với những công nghệ khác, Yakovenko cho rằng thị trường đang ở giai đoạn mà email bắt đầu hoạt động trên internet.

Giá của tài sản tiền điện tử, từ Bitcoin đến BNB, đang tăng trở lại. Vốn hóa thị trường tiền điện tử, ở mức 1,2 nghìn tỷ đô la vào ngày 19 tháng 7, kể từ đó đã tăng gấp đôi lên 2,4 nghìn tỷ đô la vào ngày hôm nay.

Điển hình trong số đó là Solana, một đối thủ cạnh tranh của Ethereum được biết đến với tốc độ giao dịch nhanh hơn và chi phí thấp hơn. Mã thông báo SOL gốc của mạng đã tăng giá gấp ba lần trong tháng trước lên mức vốn hóa thị trường 40 tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Solana Anatoly Yakovenko cho biết mặc dù những con số đó khiến nhiều người lo sợ rằng thị trường tiền điện tử hiện tại giống như bong bóng, nhưng không phải vậy.

Ông nói với người dẫn chương trình Matthew Diemer trên podcast Decrypt Daily hôm thứ Sáu rằng đây là thời điểm thực sự khác biệt trong không gian so với bất kỳ thời điểm nào khác.Cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn thiện cho phép các kỹ sư và các nhà phát triển tham gia nhanh chóng và thuận lợi.

Yakovenko cũng không lo ngại về tính bền vững của NFT. Doanh số bán hàng tăng lên đã thu hút mọi người vào mạng lưới và thúc đẩy họ tìm kiếm một nơi rẻ hơn Ethereum để mua, bán và giao dịch các đồ sưu tầm và nghệ thuật kỹ thuật số.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com