Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance đã được phê duyệt để hoạt động tại Abu Dhabi

Binance vẫn đang hoàn tất quy trình đăng ký và sẽ hoạt động tại 50 tiểu bang vào cuối năm 2022.

tin-tuc-bitcoin

Binance đã nhận được sự chấp thuận chính thức để hoạt động như một công ty môi giới tài sản kỹ thuật số ở Abu Dhabi. Giấy phép của nền tảng được cấp bởi Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM).

Richard Teng, người đứng đầu khu vực Trung Đông và Bắc Phi tại Binance cho biết sàn giao dịch tiền điện tử vẫn đang trong quá trình hoàn thành đơn đăng ký. Nếu Binance chính thức nhận được giấy phép hoạt động ở Abu Dhabi, công ty sẽ có thể cung cấp các dịch vụ tiền điện tử của mình trên khắp Trung Đông.

Tend cho biết Binance đã tích cực làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn cầu, gần đây nhất là ADGM, để thực hiện cam kết cùng thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử.

Tuần trước, Binance US đã huy động được 200 triệu đô la với mức định giá thị trường là 4,5 tỷ đô la. VanEck , RRE Ventures và Original Capital là một số nền tảng đã tham gia vào vòng tài trợ mới nhất.

Giám đốc điều hành Binance.US Brian Shroder đã xác nhận nền tảng tiền điện tử đang có kế hoạch phát hành cổ phiếu ra công chúng trong 2-3 năm tới.

Binance US đang có kế hoạch đầu tư tập trung vào sản phẩm và kỹ thuật với số vốn huy động được, cùng với đó là hoạt động tiếp thị của công ty. Shroder cho biết Binance coi Coinbase là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nền tảng. Binance US đang tập trung vào việc duy trì hoạt động trên tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ vào cuối năm 2022.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, Worldpay có kế hoạch cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp cho người bán bằng Stablecoin USDC, một trong những stablecoin có giá trị nhất thế giới.

Trước đó, FIS đã hợp tác với Circle, công ty fintech đứng sau USDC. Theo các công ty, mối quan hệ đối tác gần đây sẽ thúc đẩy việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp. Crypto.com, nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và là một trong những công ty có giá trị nhất trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, sẽ là công ty thí điểm sử dụng USDC do Worldpay cung cấp.

Nabil Manji, SVP và Trưởng bộ phận Crypto và Web3 tại Worldpay từ FIS, tin rằng các giải pháp tiền điện tử mang đến hiệu quả cao cho khách hàng và các tổ chức. Theo dữ liệu gần đây được Coinmarketcap công bố, USDC trị giá hơn 51 tỷ USD hiện đang được lưu hành.

Xét về vốn hóa thị trường, USDC là tài sản kỹ thuật số có giá trị thứ 5 trên thế giới và là stablecoin có giá trị thứ hai sau Tether (USDT). Jeremy Allaire, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle nhận xét mối quan hệ hợp tác với Worldpay là một bước tiến quan trọng đối với Circle và USDC.