Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance đã nhận được sự chấp thuận đến từ cơ quan chức năng Pháp

Binance đã được cơ quan quản lý tài chính Pháp AMF chấp thuận là công ty cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch tiền điện tử đã công bố khoản đầu tư 100 triệu euro (108 triệu đô la) vào Pháp.

tin-tuc-bitcoin

Theo nguồn tin mới nhất, Binance đã được cơ quan quản lý tài chính Pháp AMF chấp thuận là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Binance hiện có quyền cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số, bao gồm mua, bán, trao đổi và điều hành nền tảng giao dịch.

Theo một bài đăng trên blog của công ty, đây là giấy phép đầu tiên của Binance ở Châu u. Nền tảng cho biết đây sẽ là bước tiến lớn nhằm tăng cường các kế hoạch hoạt động của công ty trên khắp lục địa Châu u.

Vào tháng 4, Binance đã đầu tư 100 triệu euro vào Pháp để khởi động phát triển công ty trong giai đoạn đầu. Hơn nữa, được công bố lần đầu tiên vào tháng 11, công ty đã thiết lập Station F, một trong những cơ sở ươm tạo uy tín nhất châu u.

Binance hiện đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Bahrain, Dubai và Abu Dhabi. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều các cơ quan quản lý gần đây đã đưa ra cảnh báo rằng Binance không được phép hoạt động trên thị trường tại đất nước của họ. Với giấy phép ở Pháp, sàn giao dịch tiền điện tử dường như lại có thêm hy vọng hoạt động tại châu u.

Trong khi đó, ETP Bitcoin - vàng kép đầu tiên trên thế giới sẽ bắt đầu giao dịch ở Châu u. ByteTree Asset Management thông báo sẽ ra mắt ETP Gold-Bitcoin mới - sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) kết hợp vàng và Bitcoin.

21Shares ByteTree Bold Index ETP sẽ giao dịch theo mã BOLD trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX. BOLD ETP từ ByteTree là công ty đầu tiên kết hợp vàng và Bitcoin với tỷ trọng sẽ là 18,5% bitcoin và 81,5% vàng.

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes cho biết sự kết hợp vàng và Bitcoin sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan trong những năm tới, dự đoán rằng một Bitcoin sẽ đạt trị giá 1 triệu đô la vào cuối thập kỷ và vàng sẽ trị giá 20.000 đô la.