Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance dẫn đầu vòng gọi vốn 150 triệu đô la của Sky Mavis

Binance là nhà đầu tư dẫn đầu trong vòng tài trợ 150 triệu đô la của Sky Mavis, công ty đứng đằng sau Axie Infinity.

tin-tuc-bitcoin

Animoca Brands, a16z, Dialectic, Paradigm và Accel cũng đã tham gia vào vòng huy động vốn mới nhất của nền tảng. Theo nguồn tin mới nhất, vòng tài trợ mới nhất diễn ra nhằm mục đích hoàn trả tiền của người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack đến từ trình xác thực.

Như đã đưa tin, Ronin Network, một dự án blockchain, là nạn nhân của một cuộc tấn công mạng sau khi bị tin tặc đánh cắp số tiền điện tử trị giá khoảng 615 triệu đô la, trở thành một trong những vụ trộm tiền điện tử lớn nhất cho đến nay.

Tin tặc đã tấn công hệ thống vào ngày 23 tháng 3 và đánh cắp được 173.600 ETH và 25,5 triệu USD Coin. Vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, số tiền mã hóa này trị giá 540 triệu đô la. Hiện nay, con số này đã tăng lên 615 triệu đô la.

Giám đốc điều hành của Sky Mavis cho biết Sky Mavis cam kết hoàn trả tất cả tiền cho người dùng cvà thực hiện các biện pháp bảo mật nội bộ nghiêm ngặt để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Với việc được Binance hỗ trợ, nền tảng sẽ có thể mở rộng trình xác thực đảm bảo tính bảo mật của mạng Ronin.

Theo đó, tất cả người dùng sẽ được hoàn trả dựa vào quỹ bảng cân đối kế toán của Sky Mavis. Có thể mất vài tuần trước khi Ronin Network mở lại sau quá trình nâng cấp bảo mật. Trong khi đó, Binance đã mở hoạt động rút và gửi tiền ETH / USDC.

Trong khi đó, Nexo, một tổ chức tài chính có trụ sở tại Luân Đôn, đã ra mắt Nexo Prime, nền tảng môi giới nhắm mục tiêu đến các tổ chức, công ty và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao (HNWI).

Công ty cho biết nền tảng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tất cả các công cụ cần thiết để giao dịch, vay, cho vay và lưu trữ tài sản kỹ thuật số một cách an toàn. Kalian Metodiev, người đồng sáng lập và Đối tác quản lý của Nexo, cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử rất tiềm năng và công ty thấy được nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng, tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số.

Hiện nền tảng đang hợp tác với BitGo, Fireblocks, Ledger Vault và Fidelity Digital Assets, đều là những công ty có tên tuổi trong lĩnh vực tài chính. Tháng trước, Nexo đã phân bổ 150 triệu đô la cho các khoản đầu tư dài hạn được thực hiện bởi Nexo Ventures do Tatiana Metodieva, Giám đốc Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp của Nexo đứng đầu, tập trung vào các trang web thế hệ thứ ba (Web3) và các giải pháp liên quan đến thanh toán tiền điện tử GameFinance.