Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance Futures sẽ giới hạn đòn bẩy ở mức 20 lần cho người dùng

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, tiếp tục áp dụng các hạn chế giao dịch đòn bẩy mới trên nền tảng tương lai của mình để bảo vệ người tiêu dùng.

binance-future-gioi-han-don-bay-o-muc-20-lan

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã thông báo rằng Binance Futures đang chuẩn bị đưa ra giới hạn tương tự cho người dùng hiện tại, sau khi giới thiệu giới hạn đòn bẩy ở mức 20 lần cho người dùng mới vào ngày 19 tháng 7. Đây được coi là động thái mới nhất khi liên tục gặp những rắc rối đối với các cơ quan quản lý.

Giám đốc điều hành cho biết những hành động này là cần thiết và lưu ý rằng các hạn chế mới sẽ có hiệu lực trong vài tuần tới. Theo nguồn tin cho biết, người dùng mới có tài khoản trên Binance Futures thực hiện đã đăng ký dưới 30 ngày đã bị cấm mở các vị trí với đòn bẩy hơn 20 lần.

Theo trang giao dịch đòn bẩy trên Binance, giới hạn đòn bẩy mới cũng sẽ áp dụng cho những người dùng hiện tại có tài khoản tương lai đã đăng ký dưới 30 ngày. Binance cho biết giới hạn đòn bẩy cho người dùng mới sẽ tăng dần chỉ một tháng sau khi đăng ký.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2019, nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Binance ban đầu cho phép các nhà đầu tư mở vị thế đòn bẩy tối đa 20 lần, có nghĩa là khoản đầu tư 1.000 đô la có thể được chuyển đổi thành đặt cược 20.000 đô la. Sàn giao dịch vào cuối tháng 10 đã tăng đòn bẩy và ký quỹ tối đa trên bitcoin (BTC) so với hợp đồng Tether (USDT) lên 125 lần.

Lưu ý rằng giao dịch có đòn bẩy cao được cung cấp bằng cách sử dụng mô hình thanh lý. Cụ thể, ở mức đòn bẩy 125 lần, khoản ký quỹ 100 USDT trên Binance Futures sẽ cho phép người dùng giữ 12.500 USDT bằng BTC tại thời điểm đó.

Các hạn chế giao dịch mới nhất cũng được đưa ra bởi một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, FTX. Công ty vào Chủ nhật đã chính thức thông báo về việc giảm đòn bẩy tối đa từ 101x xuống 20x. Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX, cho biết điều này sẽ ảnh hưởng đến một tỷ lệ nhỏ hoạt động trên nền tảng.

Các hạn chế mới được đưa ra sau khi một bài báo hôm thứ Sáu trên The New York Times cáo buộc rằng các giao dịch rủi ro được cung cấp trên FTX và các sàn giao dịch tiền điện tử khác như Binance và BitMEX đã gây ra sự cố đối với tiền điện tử vào tháng Năm. Điều này cũng khiến nhiều cơ quan quản lý phải đặt nhiều khung pháp lý để kiểm soát đồng tiền này.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com