Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance không tham gia vào đợt gọi vốn thứ 2 của Luna

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiết lộ trên Twitter rằng không nắm giữ bất kỳ UST nào và không tham gia vào vòng tài trợ thứ 2 của Terra.

tin-tuc-bitcoin

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới không nắm giữ bất kỳ UST nào và cũng không tham gia vào đợt gây quỹ thứ hai của Terra. Tuyên bố từ Zhao được đưa ra sau khi có cáo buộc rằng chi nhánh liên doanh của sàn giao dịch, Binance Labs, đã đầu tư vào Terra và mua lại Terra USD (UST).

Theo đó, Giám đốc điều hành của Binance đã quyết định làm sáng tỏ về một số tin đồn trong không gian tiền điện tử trên Twitter. Ông tiết lộ rằng trong bốn năm qua, Binance Labs đã đầu tư vào hàng trăm dự án, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh và nhiều nền tảng blockchain.

Để làm sáng tỏ những tin đồn về khoản đầu tư 300 triệu đô la vào Terra, CEO xác nhận rằng chi nhánh liên doanh của sàn giao dịch đã đầu tư 3 triệu đô la vào Terra vào năm 2018 và kể từ đó chưa đầu tư hoặc mua UST.

Mặt khác, anh cũng xác nhận rằng sàn giao dịch đã cố gắng giúp Do Kwon và dự án Terra. Zhao đã yêu cầu nhóm Terra tăng cường tính minh bạch của nền tảng. Zhao cho biết rất thất vọng đối với nhóm phát triển của Terra về việc không hề có phản hồi lại sau khi anh yêu cầu họ khôi phục mạng.

Trong khi đó, công ty quản lý tài sản, GAM Holding AG, đã thông báo phủ nhận các tin đồn về việc công ty sẽ hỗ trợ UST. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng công ty sẽ đầu tư từ 2-3 tỷ đô la để đốt cháy nguồn cung UST dư thừa trong khi mã thông báo tiếp tục bị bán phá giá.

Theo nhiều nguồn tin, Terraform Labs hiện đang tìm kiếm nguồn vốn để hỗ trợ blockchain và chốt lại stablecoin UST. Hiện mạng Terra đã quyết định tạm dừng chuỗi Terra để ngăn chặn các cuộc tấn công quản trị sau khi lạm phát $ LUNA nghiêm trọng. Hơn nữa, công ty cũng đã đưa ra giải pháp để chốt lại stablecoin UST khi đề xuất đốt UST còn lại trong nhóm cộng đồng. Sau đó, TFL sẽ đốt 371 triệu UST chéo chuỗi còn lại trên Ethereum và đặt 240 triệu đô la LUNA để bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công.