Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance ký thỏa thuận 5 năm với Hiệp hội bóng đá Argentina

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ký thỏa thuận tài trợ với đội bóng đá quốc gia Argentina. BNB trở thành mã thông báo người hâm mộ chính thức và duy nhất của AFA.

binance-argentina

Theo tờ Insider Sport đưa tin, sàn giao dịch kỹ thuật số Binance vừa ký một thỏa thuận 5 năm với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA). Sự kiện này diễn ra chỉ 5 tháng sau khi Binance tham gia thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn bóng đá châu Phi, trở thành nền tảng tiền điện tử độc quyền và là nhà tài trợ của Cúp các quốc gia châu Phi.

Thỏa thuận mới này cho phép sàn giao dịch có quyền mở trụ sở chính tại Quần đảo Cayman với tư cách là nhà tài trợ toàn cầu chính cho các đội tuyển quốc gia của Argentina. Sự hợp tác cũng chứng tỏ rằng Binance Coin (BNB), một mã thông báo do Binance tạo ra vào năm 2017, sẽ trở thành mã thông báo người hâm mộ chính thức và duy nhất của AFA trong thời gian mối quan hệ đối tác có hiệu lực.

Maximiliano Hinz, Tổng giám đốc Binance khu vực Mỹ Latinh, cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại nhiều đổi mới hơn cho ngành công nghiệp thể thao Argentina, đặc biệt là với hàng triệu người hâm mộ.

Claudio Tapia, Chủ tịch AFA, cho biết sự hợp tác này sẽ cho phép cả hai đối tác cùng phát triển và mang nhiều lợi ích trong tương lai. Vào tháng 1, Binance đã đạt được hợp đồng tài trợ với giải bóng đá của Brazil, Paulistão Sicredi, nhằm mục đích mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở quốc gia Mỹ Latinh.

Sàn giao dịch đã tuyên bố rằng việc tài trợ cho phép nền tảng tung ra các sản phẩm độc quyền như các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Binance hiện cũng đang tài trợ cho Santos Futebol Clube, câu lạc bộ thể thao Brazil có trụ sở tại Vila Belmiro thuộc thành phố Santos.

Tuy nhiên, bên cạnh các sàn giao dịch tiền điện tử, CFD cũng đang tìm cách thâm nhập vào các thị trường mới thông qua bóng đá. Điển hình như Robomarkets gần đây đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Eintracht Frankfurt, một câu lạc bộ bóng đá của Đức. CFD có trụ sở tại Estonia, Admirals (trước đây là Admiral Markets), gần đây cũng đã ký một thỏa thuận với FCI Levadia Tallinn, một câu lạc bộ bóng đá trong nước ở Estonia.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com