Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance Labs dẫn đầu vòng tài trợ 60 triệu đô la của Multichain

Binance Labs, nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu là Binance, đã dẫn đầu vòng tài trợ 60 triệu đô la của Multichain.

binance-labs

Multichain là một trong những bộ định tuyến lớn nhất trên Chuỗi thông minh Binance. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng vào sự phát triển của nhóm và hệ sinh thái.

Multichain, trước đây được gọi là Anyswap, là giao thức chuỗi chéo hàng đầu trong ngành. Multichain cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối cho nhiều blockchain công khai, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche, Moonriver, v.v.

Sau khi đổi thương hiệu Anyswap thành Multichain vào tuần trước, nền tảng đã huy động được 60 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do Binance Labs dẫn đầu. Sự kiện chính thức được công bố vào ngày 21 tháng 12.

Trước đó, Binance cũng đã xây dựng mối quan hệ với giao thức chuỗi chéo. Vào thứ Hai, ngày 20 tháng 12, nền tảng thông báo rằng Multichain hiện chính thức được xem như một công cụ để kết nối bToken giữa các chuỗi thông qua Binance Smart Chain (BSC), nền tảng hợp đồng thông minh của Binance.

Binance Smart Chain cũng thông báo rằng Multichain là một trong những bộ định tuyến lớn nhất trên BSC tạo điều kiện cho mô hình triển khai đa chuỗi, đồng thời có thể đảm bảo được tính bảo mật của các tài sản trong chuỗi.

Hiện tại, theo thông báo, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Multichain hiện lên tới hơn 5 tỷ đô la, với số lượng người dùng là hơn 300.000. Zhaojun, người đồng sáng lập Multichain cho biết giao thức có thể kết nối nhiều blockchain và tài sản tiền điện tử công khai với phí giao dịch thấp hơn, thời gian ngắn hơn và mức độ bảo mật cao hơn.

Những công ty đầu tư mạo hiểm lớn hàng đầu trong ngành cũng tham gia vào vòng gọi vốn bao gồm Sequoia China, IDG Capital, Three ARRows Capital, Primitive Ventures, DeFiance Capital, Circle Ventures, Hypersphere Ventures, HashKey và Magic Ventures. Quỹ được huy động trong vòng hạt giống sẽ được sử dụng vào sự phát triển của nhóm và hệ sinh thái, cụ thể là tập trung nghiên cứu và phát triển vào các thuật toán tiền điện tử, kiểm toán và bảo mật.

Trong bối cảnh Binance Labs dẫn đầu vòng đầu tư, Binance Coin ( BNB ) đã trải qua khoảng thời gian không mấy tốt đẹp trong thị trường gấu. Trong 10 ngày qua, mã thông báo đã giảm gần 10%, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Mặc dù vậy, BNB vẫn là tài sản tiền điện tử có giá trị thứ ba. Đồng tiền hiện có giá là 528,44 đô la, ghi nhận mức tăng khoảng 1,6% trong 24 giờ qua.

Trong thời gian vừa qua, BSC đã đầu tư vào Multichain và năm dự án khác khoản tài trợ 350.000 đô la. Vào ngày 23 tháng 11, nhánh đầu tư mạo hiểm đã khởi động mùa thứ ba của chương trình ươm tạo với sứ mệnh hỗ trợ các dự án tiềm năng ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.

Chín cái tên đã được BSC lựa chọn là: Block Ape Scissors Winning Game, Tranching Coverage Protocol, Bird Decentralized Oracle, Raydius Bridge Protocol, Game Web GAT Network, TSWT Club, DeFi agriculture protocol Copycat Finance, Wombat multi-chain stable exchange project và SkyArk blockchain game studio. Trong một cuộc phỏng vấn ngày 12 tháng 12, Giám đốc Chase Guo tiết lộ rằng nhánh đầu tư mạo hiểm đã hỗ trợ hơn 100 dự án kể từ khi ra mắt khoảng ba năm trước.