Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance Labs đầu tư vào Aptos Labs

A16z đã dẫn đầu vòng tài trợ chiến lược 200 triệu đô la của dự án. Khoản đầu tư này nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng hệ sinh thái phi tập trung.

binance-labs

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm và đổi mới của nền tảng kỹ thuật số Binance, thông báo đã đầu tư vào blockchain lớp 1 Aptos Labs. Theo nền tảng, khoản đầu tư chiến lược nhằm đẩy nhanh việc áp dụng hệ sinh thái phi tập trung của Binance.

Để xây dựng hệ sinh thái Aptos, Aptos và Binance sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc phát triển, đánh giá mã, xây dựng cơ sở hạ tầng và hackathons. Là một phần của vòng gọi vốn mới nhất, dự án đã nhận được 200 triệu đô la từ a16z, Multicoin Capital, Katie Haun, 3 Arrows Capital, ParaFi Capital, IRONGREY, Variant, BlockTower, FTX Ventures, Hashed, Paxos, Tiger Global và Coinbase Ventures.

Jeffrey Ma, Giám đốc Đầu tư tại Binance Labs, cho biết Aptos có thể giúp nhiều người dùng tiếp cận được với không gian tiền điện tử, đặc biệt là các tài sản phi tập trung. Bill Qian, Trưởng phòng thí nghiệm Binance, cho biết rất tin tưởng vào tầm nhìn mà Aptos, đó là xây dựng một blockchain đáng tin cậy và có thể mở rộng cho mọi người, thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Gần đây, Binance Labs đã đầu tư vào Ultiverse và đang có kế hoạch tăng cường các dịch vụ Metaverse trong hệ sinh thái chuỗi BNB thông qua khoản các đầu tư gần đây.

Ultiverse cho biết công ty sẽ sử dụng quỹ để phát triển sản phẩm, thu hút nhân tài và tạo điều kiện cho sự phát triển của cộng đồng. Ngoài ra, khoản đầu tư hạt giống sẽ tạo điều kiện cho Ultiverse mở rộng hoạt động của mình.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, cho đến nay, chỉ có 33 công ty tiền điện tử đã được đăng ký với FCA Vương quốc Anh. Thời hạn chót để cơ quan giám sát cấp phép cho các công ty là trước ngày 31 tháng 3. Cho đến nay, 80% hồ sơ đăng ký đã bị cơ quan có thẩm quyền từ chối.

Có rất nhiều công ty, tính đến thời điểm viết bài, đang hoạt động dưới hình thức đăng ký tạm thời trước thời hạn. Đầu tháng này, FCA của Vương quốc Anh thông báo rằng sẽ hành động quyết đoán chống lại các vụ lừa đảo tài chính tràn lan trên thị trường đầu tư. Ngoài ra, nền tảng cũng đã cảnh báo các nhà đầu tư đối với những trò gian lận liên quan đến tài sản tiền điện tử.

Cơ quan giám sát thị trường tài chính cho biết đã nhận được 16.400 câu hỏi từ tháng 4 đến tháng 9 năm ngoái về các vụ lừa đảo, con số này cao hơn khoảng 30% so với năm trước.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com