Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance Labs đầu tư vào PancakeSwap, Dapp lớn nhất trên BNB Chain

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance, xác nhận rằng đã đầu tư chiến lược vào $ CAKE. PancakeSwap là Dapp lớn nhất trên chuỗi BNB.

tin-tuc-bitcoin

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã xác nhận trong một tuyên bố mới rằng họ đã đầu tư chiến lược vào $ CAKE, mã thông báo tiện ích và quản trị của PancakeSwap, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

PancakeSwap là Dapp lớn nhất trên Chuỗi BNB, được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Có khoảng 400.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên DEX mỗi ngày đưa nền tảng trở thành một trong những Dapp được sử dụng nhiều nhất với tổng giá trị đã khóa (TVL) là hơn 4,88 tỷ.

Theo tuyên bố từ Binance Labs, khoản đầu tư này là một phần trong mục tiêu của Binance Labs nhằm tạo điều kiện cho việc áp dụng blockchain trên toàn cầu. Theo đó, PancakeSwap đã dẫn đầu việc phát triển và áp dụng hàng loạt BNB Chain. Do PancakeSwap là dApp được sử dụng rộng rãi nhất và là dự án DeFi có TVL cao nhất trên BNB Chain, Binance Labs cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ để dự án phát triển mạnh mẽ.

Hiện chi tiết tài chính của khoản đầu tư vẫn chưa được tiết lộ. Mặt khác, giá của mã thông báo $ CAKE đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua kể từ 5:48 sáng theo giờ ET, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Gần đây, Binance đã tung ra một quỹ trị giá 500 triệu đô la với sự hỗ trợ từ các công ty đầu tư mạo hiểm DST Global và Breyer Capital cùng nhiều tổ chức khác để phát triển Web 3.0 và các công ty khởi nghiệp blockchain ở các giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó, Binance Labs cũng đã công bố ra mắt Phần 4 của chương trình ươm tạo toàn cầu với mục đích hỗ trợ các dự án tiềm năng trong không gian blockchain.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com