Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance Labs tiến hành các khoản đầu tư vào Ultiverse

Công ty đang có kế hoạch mở rộng các dịch vụ Metaverse trong hệ sinh thái BNB Chain. Ultiverse sẽ sử dụng quỹ để phát triển sản phẩm mới trên thị trường.

binance-ultiverse

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch kỹ thuật số Binance, xác nhận rằng công ty đã dẫn đầu vòng huy động vốn hạt giống của Ultiverse. Thông qua khoản đầu tư gần đây, Binance Labs đang có kế hoạch phát triển các dịch vụ Metaverse trong hệ sinh thái BNB Chain.

Ultiverse cho biết công ty sẽ sử dụng quỹ để phát triển sản phẩm, thu hút nguồn lực và mở rộng hoạt động trong thời gian tới. Trong vài tháng qua, Binance Labs đã tăng cường các khoản đầu tư vào các công ty blockchain và tiền điện tử mới phát triển. Vào tháng 12 năm 2021, Binance Labs đã dẫn đầu vòng tài trợ 60 triệu đô la của Multichain.

Frank Ma, Giám đốc điều hành của Ultiverse, cho biết rất vui mừng khi được hợp tác cùng với Binance Labs và hệ sinh thái BNB Chain. Ngoài Binance Labs, vòng hạt giống mới nhất cũng do Defiance Capital đồng dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác cùng tham gia đầu tư bao gồm Three Arrows Capital và SkyVision Capital.

Ultiverse hiện đang triển khai kế hoạch kết nối web3 với một thế giới ảo tương thích với VR và tạo ra trò chơi blockchain AAA đầu tiên trên toàn cầu. Vào tháng 1 năm 2022, nền tảng trò chơi Nine Chronicles cũng đã nhận được khoản đầu tư đến từ Binance Labs.

Theo nguồn tin mới nhất, cơ quan quản lý của Úc đã kiện Facebook về việc chạy quảng cáo lừa đảo tiền điện tử. Trong đơn khiếu nại được đệ trình hôm thứ Sáu, Ủy ban Cạnh tranh & Người tiêu dùng Úc (ACCC) cho biết những kẻ lừa đảo đã chạy quảng cáo, sử dụng hình ảnh và trích dẫn của một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp Úc, người dẫn chương trình truyền hình và chính trị gia để thu hút mọi người đầu tư.

Cơ quan quản lý Úc cáo buộc rằng Facebook đã vi phạm luật đầu tư và tiêu dùng. Vụ kiện của Facebook được đưa ra một tháng sau khi ông trùm khai thác mỏ người Úc, Andrew Forrest, cũng đã kiện công ty vì xuất hiện những kẻ lừa đảo sử dụng hình ảnh của anh để quảng cáo các trò gian lận tiền điện tử.

Sims cho biết không thể xác định được thiệt hại chính xác của vụ việc, nhưng một trong số các nạn nhân đã bị lừa 650.000 đô la Úc (khoảng 477.000 đô la). Meta đã thừa nhận rằng các quảng cáo giả mạo đã vi phạm chính sách và công ty đang sử dụng các công nghệ để phát hiện và chặn các hoạt động gian lận như vậy trên nền tảng. Ngoài ra, công ty cho biết rằng sẽ hợp tác với cuộc điều tra của ACCC, nhưng từ chối cung cấp thông tin chi tiết vì vụ việc đang được giao cho tòa án.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com