Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance nhận được giấy phép chuyển tiền thứ ba ở Mỹ

Binance.US, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã có được giấy phép Chuyển tiền thứ ba tại Hoa Kỳ.

binance

Sau khi được phê duyệt ở Tây Virginia và Connecticut, công ty đã đăng ký tiếp FinCEN và nhận được thông báo chính thức từ Ban Ngân hàng Wyoming rằng đơn đăng ký đã được chấp nhận.

Giấy phép Chuyển tiền cho phép Binance.US cung cấp dịch vụ của mình ở 45 trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba. Tuy nhiên, sàn giao dịch cũng cần phải tuân thủ tất cả luật liên bang và tiểu bang, bao gồm cả quy định chống rửa tiền.

Sàn giao dịch cho biết có được giấy phép Wyoming sẽ giúp nền tảng hoạt động độc lập và thể hiện cam kết của Binance trong việc tuân thủ các quy định pháp lý và tài chính trên tất cả các thị trường đang hoạt động. Brian Shroder, Giám đốc điều hành của Binance.US, cho biết nền tảng sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý trong thời gian tới.

Wyoming đã công bố kế hoạch soạn thảo luật ngân hàng dành riêng cho các công ty tiền điện tử từ năm 2018. Vào năm 2020, cơ quan quản lý đã bắt đầu nhận đơn đăng ký và ngay sau đó, công ty Kraken có trụ sở chính tại San Francisco đã nộp đơn và được cấp giấy phép.

Giấy phép giúp Kraken giảm bớt sự phụ thuộc vào các tổ chức tài chính bên thứ ba và cho phép sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ nhận tiền gửi, lưu ký và ủy thác cho các tài sản kỹ thuật số.

Vào 2 tháng trước, nền tảng giao dịch Bitbuy cũng đã trở thành thị trường được điều tiết đầu tiên của Canada. Bitbuy Technologies Inc hiện có hơn 350.000 người dùng. Khối lượng giao dịch của nền tảng tiền điện tử đã vượt 4 tỷ đô la.

BitBuy gần đây đã được WonderFi mua lại với giá 162 triệu đô la. Tương tự như FTX US, Bitbuy đang xem xét cung cấp các sản phẩm giao dịch cổ phiếu cho người dùng của mình để cạnh tranh được với eToro và Robinhood.