Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance ra mắt dự án DeFi đầu tiên trên nền tảng di động

Công ty cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử, Binance gần đây thông báo rằng đã khởi động dự án DeFi đầu tiên trên nền tảng di động của mình, chương trình PancakeSwap Mini.

defi-binance

Với mục đích giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), chương trình sẽ áp dụng cho tất cả người dùng ứng dụng Binance. Hiện nay, DeFi là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử trên toàn cầu.

Vào năm 2021, các nhà đầu tư toàn cầu đã đầu tư hàng tỷ đô la cho các dự án DeFi. Binance coi đây là một cơ hội quan trọng để người dùng tiếp cận lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số đã phát hành Binance DeFi Wallet, nền tảng ví Web3 phi tập trung trong ứng dụng Binance. Thông qua phiên bản gần đây của Ứng dụng Binance, người dùng có thể truy cập ví DeFi.

Trưởng bộ phận Sản phẩm tại Binance, Mayur Kamat, cho biết CeDeFi là một chiến lược quan trọng đối với sự phát triển của Binance. Theo Binance, chương trình PancakeSwap Mini chỉ là bước đi đầu tiên cho việc tích hợp các dự án DeFi vào hệ sinh thái Binance. Trong tương lai, tính năng Binance Mini Program sẽ được mở cho các dự án phi tập trung hơn, cung cấp cho người dùng trải nghiệm Ce-DeFi một cách dễ dàng.

Vào đầu tháng, Binance đã chính thức phát hành nền tảng Bifinity, một công ty công nghệ thanh toán. Đối với PancakeSwap, lần ra mắt gần đây là một cơ hội quan trọng để người dùng làm quen với DeFi trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Trong vài tháng qua, Binance đã củng cố vị thế của mình khi được các cơ quan quản lý chấp nhận. Công ty gần đây đã nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB).

Trong khi đó, BAYC đã trở thành NFT được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Tuần trước, ApeCoin DAO đã tung ra mã thông báo riêng là ApeCoin. Hiện nay, ApeCoin đang giao dịch ở mức khoảng 12 đô la.

Yuga Labs tuần này đã huy động được 450 triệu đô la trong một vòng tài trợ dẫn đầu bởi công ty VC tại Thung lũng Silicon, Andreessen Horowitz và được định giá 4 tỷ đô la.