Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance ra mắt quỹ 500 triệu đô la tập trung vào Web3

Binance Labs thông báo đã ra mắt quỹ 500 triệu đô la hợp tác với các nhà đầu tư toàn cầu để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử và web3.

tin-tuc-bitcoin

Binance Labs, chi nhánh đầu tư của Binance, đã tiết lộ quỹ trị giá 500 triệu đô la với sự hợp tác của các nhà đầu tư toàn cầu để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử và web3. Binance Labs dự định sẽ phân bổ quỹ 500 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp ở các giai đoạn phát triển khác nhau.

Andreessen Horowitz, công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất trong ngành, cũng đã tung ra quỹ 4,5 tỷ đô la vào tuần trước. Binance Labs cho biết đã huy động được 500 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm DST Global và Breyer Capital. Quỹ 500 triệu đô la sẽ được phân bổ phù hợp theo từng giai đoạn của các công ty khởi nghiệp.

Người sáng lập Binance Changpeng “CZ” Zhao cho biết Web3 sẽ thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử trên nhiều lĩnh vực. Binance Labs được thành lập vào năm 2018 và đã đầu tư vào hơn 100 công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới. Danh mục đầu tư của nền tảng bao gồm các công ty khởi nghiệp 1inch, Axie Infinity, Dune Analytics, Elrond, Polygon và The Sandbox.

Trong khi đó, Goldman Sachs, một ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ và công ty dịch vụ tài chính, được cho là đang đàm phán với sàn giao dịch tiền điện tử FTX để tích hợp một số sản phẩm mới.

FTX US gần đây đã xác nhận việc ra mắt FTX Stocks và mua lại một sàn giao dịch phái sinh do Hoa Kỳ quản lý. Công ty hiện đã cho phép một số lượng nhỏ người dùng giao dịch cổ phiếu trong giai đoạn beta. Theo Barrons, Goldman Sachs có kế hoạch tích hợp một số sản phẩm của nền tảng.

Theo Financial Times, Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã gặp Giám đốc điều hành của Goldman Sachs (GS) David Solomon và hai công ty đã thảo luận về những hợp tác tiềm năng trong tương lai gần. Theo FT, Goldman có thể làm việc với tư cách cố vấn của FTX, đồng thời giúp sàn giao dịch tiền điện tử hướng tới mục tiêu IPO trong tương lai.