Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance ra mắt quỹ Binance Smart Chain (BSC) trị giá 1 tỷ đô la

Binance, hệ sinh thái blockchain và nền tảng tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã ra mắt Quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỷ đô la cho Binance Smart Chain để đẩy nhanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

binance-smart-chain

Giám đốc điều hành Binance 'CZ' Changpeng Zhao cho biết, với sự phát triển và mở rộng của BSC, nền tảng hiện đã thu hút hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới với số tiền tài trợ ban đầu là 100 triệu đô la. Anh hy vọng với quỹ tăng trưởng này, BSC sẽ có thêm nguồn lực để phá vỡ nền tài chính truyền thống và đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu để trở thành hệ sinh thái blockchain đầu tiên trên thế giới đạt 1 tỷ người dùng.

Binance Smart Chain chính thức ra mắt trên thị trường vào tháng 9 năm ngoái. Vào thời điểm đó, công ty đã công bố Quỹ BSC Accelerator trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ xây dựng Dapps trên BSC. Quỹ đã tài trợ vòng hạt giống cho hơn 40 dự án với số tiền lên đến 1 triệu đô la.

Quỹ 1 tỷ đô la sẽ được chia cho bốn sáng kiến ​​chính. Theo tuyên bố từ Binance, khoảng một nửa số quỹ sẽ được dành cho các khoản đầu tư vào các lĩnh vực như game, thực tế ảo, metaverse, trí tuệ nhân tạo và các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain. 500 triệu đô la còn lại sẽ được đầu tư vào dự án Builder Program (300 triệu đô la), Liquidity Incentives (100 triệu đô la) và Talent Development (100 triệu đô la).

Gwendolyn Regina, Giám đốc Đầu tư Quỹ Accelerator BSC cho biết quỹ 1 tỷ đô la sẽ giúp cộng đồng các nhà phát triển trên toàn cầu tiếp cận với những công nghệ mới, đồng thời, cung cấp học bổng cho các tổ chức và hỗ trợ nghiên cứu đối với các dự án có tiềm năng. Đồng thời ông cho biết trọng tâm của BSC trong tương lai là sẽ mở rộng sang việc xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi chéo và đa chuỗi tích hợp với các loại blockchain khác nhau.

Với kế hoạch hướng đến các khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển blockchain mạnh mẽ như Nga, Ấn Độ, Đông Nam Á, Châu u, Hoa Kỳ và Nam Mỹ, BSC sẽ hợp tác chặt chẽ với các công ty fintech, đồng thời tạo mối quan hệ với những nhà nghiên cứu blockchain, cố vấn tiền điện tử và những người có ảnh hưởng trên toàn cầu để truyền bá hình ảnh của mình.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com