Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance Smart Chain đạt kỷ lục 14,7 triệu giao dịch trong một ngày

Binance Smart Chain đạt kỷ lục 14,7 triệu giao dịch trong một ngày, đạt mức cao hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh Ethereum.

binance

Chuỗi thông minh Binance (BSC) đã lập kỷ lục mới về số lượng giao dịch trong một ngày vào thứ Ba. Theo dữ liệu từ BSCscan.com, con số đạt được vào ngày 16 tháng 11 là 14,76 triệu giao dịch.

Chuỗi thông minh Binance là mạng lưới blockchain mới của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Nền tảng ra mắt vào cuối năm ngoái để tận dụng thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ trên Ethereum (ETH).

Kỷ lục trước đó mà nền tảng đạt được là 31,1 triệu giao dịch vào ngày 29/7. Ngoài ra, tối thiểu 276 nghìn địa chỉ ví mới đã được tạo trên BSC vào thứ Ba tuần trước, một sự tăng trưởng đáng kể so với 111 nghìn địa chỉ được tạo vào ngày 29 tháng 7.

Trong khi đó, Ethereum chỉ đạt được 1,3 triệu giao dịch trong cùng ngày và 134 nghìn địa chỉ mới được tạo. Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 9 tháng 5, khi nền tảng có 1,7 triệu giao dịch diễn ra. Mạng Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​301 nghìn giao dịch vào thứ Ba tuần trước và tối thiểu 740 nghìn địa chỉ mới đã được tạo.

Tuy nhiên, không rõ lý do tại sao lượng giao dịch trên BSC lại cao hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Mạng lưới chứng kiến ​​nhiều dự án mới ra mắt, nhưng có suy đoán rằng một số dự án có thể mang tính chất ảo.

Binance đã thông báo vào tháng trước rằng họ sẽ đầu tư tới 1 tỷ đô la để thúc đẩy sự tăng trưởng của BSC. Trong những tuần gần đây, RACA, một dự án NFT trên BSC, hoạt động vô cùng ấn tượng khi giá đã tăng 450% trong 30 ngày qua lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là $ 0,012. Tuy nhiên, kể từ đó, giá RACA đã được điều chỉnh giảm 22%.

BSC hiện đang lưu trữ 159 giao thức, bao gồm PancakeSwap. Nền tảng hiện có tổng giá trị bị khóa là 17,77 tỷ đô la, chiếm phần lớn trong tổng số 30,6 tỷ đô la trên BSC, theo dữ liệu của Defistation.

Samy Karim, người phát ngôn của BSC cho biết khi so sánh giữa các mạng blockchain khác, trong hai tuần qua, BSC đã đạt trung bình hơn 10 triệu giao dịch blockchain mỗi ngày. Đối với các blockchain khác, BSC hiện tự hào có một hệ sinh thái với số lượng giao dịch cao nhất từng được ghi nhận và mức phí thấp trên thị trường.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com