Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance tạm ngừng rút tiền Bảng và Euro cho người dùng Anh

Để đối phó với các rào cản đến từ những quy định tại Vương quốc Anh, Binance đã chặn các giao dịch rút tiền từ đồng Bảng Anh (GBP) và Euro (EUR).

<p class=vi-defi-tren-ethereum-dat-3-trieu

">

.jpg" alt="vi-defi-tren-ethereum-dat-3-trieu">

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới - Binance đã chính thức đưa ra thông báo về việc khách hàng tại Vương quốc Anh sẽ không thể sử dụng cả hai loại tiền tệ fiat trong giao dịch. Sự việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Clear Junction, nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu và là một trong những đối tác châu u quan trọng của Binance, xác nhận rằng công ty sẽ không thể hợp tác cùng Binance trong các khoản thanh toán fiat.

Ngoài Clear Junction đã ngừng thiết lập quan hệ đối tác với Binance, các ngân hàng khác của Vương quốc Anh, bao gồm Barclays và Santander cũng đã chặn khách hàng gửi tiền vào Binance. Những thông báo này lần lượt được đưa ra khi Cơ quan quản lý tài chính FCA của Vương quốc Anh cảnh về các giao dịch với Binance.

Cụ thể, Binance không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động thanh toán tiền điện tử nào ở Anh theo quy định của pháp luật. Kể từ thời điểm đó, Binance đã phải chịu áp lực ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý và ngân hàng trên toàn thế giới.

Giao dịch tiền điện tử đã trở nên phổ biến rộng rãi trong vài năm qua thông qua sàn giao dịch trực tuyến. Các sàn giao dịch giúp các nhà đầu tư tiến hành mua, lưu trữ và bán tiền điện tử dựa trên những nền tảng được cung cấp bởi các công ty tài chính.

Ngoài ra, thị trường giao dịch crypto càng trở nên thu hút hơn nhờ vào các bot giao dịch tiền điện tử. Chúng có khả năng tiến hành phân tích thị trường cho các nhà giao dịch, điển hình là Bitsgap – bot giao dịch được tạo ra bởi Binance.

Bot giao dịch của Bitsgap được ưa chuộng sử dụng và rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bot có khả năng phân tích xu hướng, cung cấp cho các nhà giao dịch thông tin chính xác, cũng như mở các lệnh mua và bán. Sự hỗ trợ của các bot giao dịch giúp cho các nhà đầu tư tiếp cận thị trường dễ dàng hơn.

Cũng chính bởi điều này, sự phổ biến của thị trường giao dịch tiền điện tử ngày càng được nhiều người biết đến, đặc biệt đối với thế hệ trẻ am hiểu công nghệ tại Vương quốc Anh. Động thái ngăn cấm đến từ cơ quan tài chính của Vương quốc Anh được đưa ra sau khi các quốc gia lần lượt thông báo những quy định nghiêm ngặt về đồng tiền điện tử để chống lại những rủi ro tới nền tài chính đất nước.

Trong một vài tuần trở lại đây, các nhà chức trách Trung Quốc đã tiến hành một cuộc đàn áp lớn đối với các thợ đào tiền điện tử, được cho là do tác động môi trường của việc khai thác bitcoin. Cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc đã có tác động rất lớn đến giá trị giao dịch của tiền điện tử trong vài tuần qua. Lần đầu tiên kể từ tháng 1, giá bitcoin xuống dưới 30.000 USD vào tháng 6 và đang có dấu hiệu đi xuống đáng lo ngại.